5 cách giúp bạn tiết kiệm tiền hơn nếu muốn đi du lịch
19/04/2017

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể hưởng thụ những ngày nghỉ trọn vẹn mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

1. Để chế độ riêng tư khi tìm kiếm thông tin tại các trang web nếu có ý định book phòng qua mạng

Các hãng hàng không cũng như các website đặt phòng có thể ghi lại được lịch sử tìm kiếm của bạn.Vì thế khi kiểm tra các trang web nhiều lần, đặc biệt là tìm kiếm những trang web rẻ hơn, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ ‘bị chém’.

Do đó trong quá trình tìm kiếm, bạn nên cài đặt chế độ riêng tư để họ không thể ghi lại các tìm kiếm của bạn và có được mức giá ‘hữu nghị’ nhất.

5 cách tiết kiệm tiền hơn khi đi du lịch
Nên cài đặt chế độ riêng tư để họ không thể ghi lại các tìm kiếm của bạn và có được mức giá ‘hữu nghị’ nhất.

2.      Nên bay vào buổi tối

Đây có thể không phải là lực chọn hợp lý với những kì nghỉ ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn được nghỉ nhiều hơn 1 ngày cuối tuần thi chuyến bay đêm sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhất là tiền bạc.

Các chuyến bay tối không những thường giảm chi phí thấp hơn so với chuyeuens bay ngày mà lượng hành khách ít hơn cũng sẽ giúp bạn tránh được việc chờ đợi mệt mỏi tại sân bay.

3.      Không nên đậu xe tại sân bay nếu không thật sự cần thiết

Đậu xe ngay bãi bãi xe của sân bay có thể sẽ khiến bạn phải mất một khoản kha khá. Vì thế nếu không thực sự cần thiết thì nên chọn một bãi đỗ khác hoặc lựa chọn phương tiện tiết kiệm hơn để di chuyển đến sân bay.

Nếu bạn thực sự muốn di chuyển bằng ô tô đến sân bay thì có thể tìm kiếm các bãi giữ xe tại công viên hoặc bãi đỗ gần đó và có thể vào tận sân bay bằng xe buýt hiện đại.

5 cách tiết kiệm hơn khi đi du lịch
Bạn sẽ tốn một khoản kha khá nếu đậu xe tại sân bay.

4.      Nếu có điều kiện, hãy du lịch vào thời điểm không phải ‘giờ cao điểm’

Vào những ngày nghỉ lễ dài hoặc mùa hè, nhu cầu du lịch của du khách tăng cao. Lúc đó, giá cả không những đắt đỏ mà ngay cả không khí cũng có vẻ không thực sự yên tĩnh hay thoải mái. Vì thế, nếu có điều kiện về thời gian, bạn nên tranh thủ đi chơi vào những ngày thường để được nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất và cũng tiết kiệm nhất.

5 cách tiết kiệm hơn khi đi du lịch
Chắc chắn không ai muốn ngày nghỉ lại trở thành nỗi ám ảnh khi phải chen chúc như thế này.

5.    Hãy dành ra vài phút để đăng kí các dịch vụ

Thông thường, các hãng hàng không, khách sạn hoặc nhà hàng đều có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới hoặc khách hàng thường xuyên. Vì thế, bạn nên dành ra vài phút để tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi và thêm vài phút nữa để đăng kí để được hưởng nhiều ưu đãi nhất bạn nhé.

nguồn: http://phununews.vn/doi-song/5-cach-giup-ban-tiet-kiem-tien-hon-neu-muon-di-du-lich-161686/


 
Thông báo mới
Điểm tin
Top