Bản tin 020120: Tuyển nhân viên (Thực tập sinh) kinh doanh Tour của Việt Sun
02/01/2020

Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Miền Nam học khối ngành Quản trị kinh doanh và các bạn sinh viên có kỹ năng giao tiếp tốt làm việc tại công ty du lịch Việt Sun, cụ thể thông tin tuyển dụng như sau:

NHÂN VIÊN (THỰC TẬP SINH) KINH DOANH (sales) TOUR  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VIỆT SUN

- Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, p.9, Q.3, TP HCM

- Phòng Hành chính – Nhân sự: 0909.930.615

* MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Thực hiện công việc: Tìm kiếm - Chăm sóc - Tư vấn và bán các tour du lịch trong và ngoài nước cho các khách hàng có nhu cầu (khách gọi đến công ty, khách từ các thị trường khác chuyển giao, khách hàng cũ,…)
- KHÔNG ÁP DOANH SỐ
- Thực hiện quyết toán Tour sau khi Tour kết thúc.
- Chi tiết công việc sẽ được bàn bạc rõ hơn khi phỏng vấn trực tiếp.

* YÊU CẦU ỨNG VIÊN

- Nam/ nữ, tuổi từ 21 trở lên: là người đi làm, sinh viên mới ra trường, sinh viên đang chờ bằng, sinh viên năm 4 (Thực tập sinh) đang hoặc chuẩn bị làm khóa luận/ báo cáo học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyển ngành: Kinh Tế, Quản trị, Du lịch, Dịch vụ,... đều có thể ứng tuyển

- Đối với sinh viên thực tập, các bạn đã kết thúc lịch học ở trường (Hoặc đang học buổi tối, có thể làm giờ hành chính), các bạn có thể xin nghỉ trong tuần để gặp giáo viên hướng dẫn làm báo cáo/khoa luận....đều có thể ứng tuyển.

- Siêng năng, năng động, chăm chỉ, có ý chí cầu tiến.

- KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM, CHỈ CẦN CÁC BẠN ĐAM MÊ KINH DOANH, CÔNG TY SẼ ĐÀO TẠO CÁC BẠN.

* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Hưởng thu nhập, hoa hồng cao.

- Có cơ hội trở thành Nhân viên thử việc khi đang thực tập và trở thành Nhân viên chính thức khi chưa ra trường.

- Đối với sinh viên thực tập, công ty hỗ trợ con dấu và tài liệu để làm bài.

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

- Được đào tạo các kỹ năng sales chuyên nghiệp, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

* CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

- Ứng viên quan tâm vui lòng nộp CV qua email: tuyendung@vietsuntravel.com với tiêu đề email: “Họ tên – Năm sinh – Trường-  Vị trí ứng tuyển” hoặc liên hệ sđt: 0909.930.615(P.Nhân sự).

Thông báo tuyển dụng