Bản tin 10/10/17: Tuyển dụng nhân viên bán hàng thời trang công ty Anh Sơn
10/10/2017

1/ Thông tin về Công ty TNHH THỜI TRANG ANH SƠN A&S

Công ty TNHH Thời trang Anh Sơn A&S là một trong những đơn vị trẻ có tiềm năng lớn trong lĩnh vực phân phối sỉ & lẻ thương hiệu thời trang Biluxury & Adam Store.
Với nhu cầu mở rộng hệ thống cửa hàng đáp ứng kế hoạch kinh doanh giai đoạn từ 2017 - 2022, A&S luôn chú trọng và đặc biệt quan tâm đến nguồn nhân lực với phương châm TUYỂN-DẠY-DÙNG-GIỮ. Đến với A&S, mỗi cá nhân sẽ trở thành 01 thành viên trong ngôi nhà chung, nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện không chỉ trong công việc mà ở cốt cách con người A&S luôn đề cao phát triển.

Hình ảnh về cửa hàng Biluxury của Công ty Thời trang Anh Sơn A&S

2/ Tuyển dụng Nhân viên Bán Hàng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Tiếp đón khách hàng, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của công ty.

THU NHẬP:

-          Lương cơ bản:

+ Thử việc: 16k/h.

+ Chính thức: 20k/giờ.

-          Thu nhập từ 4.000.000đ/tháng trở lên.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

-          Ca Part-time: tối thiểu là 5h/ngày, linh hoạt theo khung giờ làm việc của Nhân viên.

-          Ca full-time: xoay ca, phù hợp với lịch của nhân viên và do Cửa hàng trưởng sắp xếp (1 tháng được off 2 ngày). Có 2 ca: Ca sáng: 8h – 15h30, Ca chiều: 15h –  22h30.

YÊU CẦU:

Trung thực, Có kĩ năng giao tiếp, tư vấn về sản phẩm cho khách hàng

QUYỀN LỢI:

Được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện và có nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai.

ĐỊA ĐIỂM PHỎNG VẤN: 28 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP.HCM (Văn phòng của Công ty)

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: 223 Quang Trung,  Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM. (Cửa hàng Biluxury)

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 01286 556 375 ( Yến Nhi-Phòng Nhân sự)

Thông báo tuyển dụng