Bản tin 10/11/17: Tuyển nhân viên Điều dưỡng làm việc tại Trạm Y Tế tổng công ty Biti's
10/11/2017

Theo nhu cầu tuyển dụng tại công ty hiện nay, chúng tôi đang cần tuyển dụng vị trí Nhân viên Điều dưỡng làm việc tại Trạm Y tế Tổng công ty Biti’s. Qua thông tin tìm hiểu về các chuyên ngành đào tạo tại Qúy trường, công ty Biti’s mong muốn tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên khi ra trường có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế và có công việc ổn định. Yêu cầu với vị trí tuyển dụng như sau:

•        Chức danh: NHÂN VIÊN ĐIỀU DƯỠNG
  •        Số lượng: 01
  •        Giới tính: Nữ
  •        Tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng, trình độ Trung cấp trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được công ty đào tạo.
  •        Thu nhập theo năng lực làm việc, kinh nghiệm thực tế. Mức lương thỏa thuận nếu đã có kinh nghiệm.
  •        Thử việc 2 tháng.
  •        Được ký hợp đồng chính thức và hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN. Phép thường niên, tháng lương 13.
  •        Nghỉ dưỡng du lịch hằng năm. Khen thưởng cho cá nhân tiêu biểu, xuất sắc hằng năm.
  •        Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá dành cho CBCNV có hộ khẩu ở tỉnh.
  •        Điạ điểm làm việc: Công ty Biti’s số 22 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM.

Bộ phận Tuyển dụng Tổng công ty Biti’s xin kính chuyển thông tin tuyển dụng về vị trí NHÂN VIÊN ĐIỀU DƯỠNG đến Qúy nhà trường và sớm nhận được phản hồi từ trường.

Mọi thông tin liên lạc xin liên hệ về số điện thoại Tuyển dụng 028.2242.0617 (C.Trinh – C.Xuân).

website: http://www.bitis.com.vn/