Bản tin 11122017: Tuyển thực tập sinh của Công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI)
11/12/2017

THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH

Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI) - Doanh nghiệp thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, thuộc Top 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ. Tháng 10/2016, PTI vinh dự là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất đạt giải thưởng cấp quốc gia “Doanh nghiệp vì người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khen tặng.

Công ty Bảo hiểm Bưu điện Sài Gòn (PTI Sài Gòn) được thành lập vào năm 2005, là một trong những chi nhánh của PTI. Trong suốt 10 năm hoạt động, PTI Sài Gòn là đơn vị Lao động tiên tiến – xuất sắc qua các năm do Tổng Công ty khen tặng; doanh thu đạt TOP 3 trong toàn hệ thống PTI. Hiện nay, để đáp ứng yêu cầu phát triển cho năm 2018 và các năm tiếp theo, PTI Sài Gòn đang có nhu cầu tuyển thực tập cho các vị trí sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh

2. Số lượng tuyển dụng: 10 sinh viên

3. Vị trí thực tập:

- Phòng Nhân sự

- Phòng Kinh doanh Bảo hiểm: Admin Kinh doanh

- Phòng Nghiệp vụ Bảo hiểm: Admin Bảo hiểm Con người, Giám định viên Tài sản kỹ thuật – hàng hải

- Phòng Chăm sóc khách hàng Tổng đài

4. Cơ hội:

- Trở thành thành viên của tổ chức lớn mạnh và phát triển bền vững.

- Làm việc trong môi trường năng động sáng tạo với các chính sách phúc lợi rõ ràng.

- Được công ty đào tạo và phát triển các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu công việc, chương trình đào tạo bài bản và thách thức.

- Được khẳng định năng lực của bản thân.

5. Mô tả công việc:

-  Nhập liệu, scan, in ấn, lưu trữ chứng từ.

- Thực hiện các công việc liên quan khác tại từng vị trí thực tập.

6. Yêu cầu:

- Sinh viên năm cuối tại các trường Đại học hoặc Cao Đẳng thuộc khối ngành Kinh tế.

- Điểm trung bình tối thiểu 6.5/10 hoặc 2.5/4

- Có trình độ tiếng Anh tương đương B

- Có kỹ năng giao tiếp và trình bày, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm.

7. Nơi làm việc:Công ty Bảo hiểm Bưu điện Sài Gòn

Phòng 3-2, Tầng 3, Tòa nhà Dali Tower, 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

8. Chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc:

- Công ty chi trả chi phí gởi xe cho sinh viên trong thời gian thực tập

- Công ty hỗ trợ chi phí đi lại cho sinh viên sau 1 tháng thực tập: 1,000,000đ/tháng

9. Hồ sơ yêu cầu:

-Sơ yếu lí lịch

-Đơn xin thực tập

-Bảng điểm kết quả học tập

- Danh mục và bản sao bằng cấp, chứng chỉ (nếu có)

10. Thời hạn nộp hồ sơ: 22/12/2017, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

11. Hình thức nộp hồ sơ:

- Trực tiếp: Phòng 3-2, Tầng 3, tòa nhà Dali Tower, 24C Phan Đăng Lưu, P6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

- Qua email: daibnt_saigon_ctv@pti.com.vn – Biện Ngọc Trang Đài

(T 028 3841 0576 (Ext: 293)| F 028 3841 0577 | M 0989 216 075)

CÔNG TY BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN SÀI GÒN

Thông báo tuyển dụng