Bản tin 130319: Tuyển dụng nhân viên bán hàng, NV tài chính kế toán và NV kỹ thuật
13/03/2019

THƯ NGỎ TUYỂN DỤNG

Kính gửi:  Trường Cao đẳng Miền Nam

1.       Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH TM XNK Đá Thiên Nhiên kính gửi đến Quý Thấy Cô và các em sinh viên lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
  2.       Hiện tại do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Chúng tôi đang mong muốn được hợp tác với những cá nhân có chung chí hướng, mong muốn phát triển bản thân, làm giàu cho chính mình và cho đối tác của công ty. Chúng tôi không cần bạn có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đào tạo và cho bạn môi trường để bạn trở nên xuất sắc nhất.
  3.       Kính mong Quý thầy cô hỗ trợ gửi thông tin tuyển dụng này của Công ty đến với các em sinh viên năm cuối sắp ra trường và đang có nhu cầu tìm việc làm để trau dồi kinh nghiệm thực tiễn.
  4.       Vị trí tuyển dụng: Nhân sự học việc, thực tập các vị trí bán hàng, Cơ khí – Kỹ thuật, Tài chính – Kế toán.
  5.       Số lượng: 10 – 15 nhân sự.
  6.       Mô tả công việc:
  •   Nhân sự học việc bán hàng;

-         Tiếp đón và tư vấn nhu cầu của khách hàng đến Công ty mua sản phẩm (đá hoa cương)

-         Giới thiệu sản phẩm và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

-         Báo giá và hướng dẫn khách hàng thanh toán.

-         Không áp doanh số, không hoa hồng.

-         Được đào tạo nghiệp vụ khi nhận việc

•   Nhân sự học việc Cơ khí – Kỹ thuật

-         Được đào tạo cách vận hành máy móc thiết bị về cắt, mài, gắp,…đá hoa cương

•   Nhân sự học Tài chính – Kế toán:

-         Được đào tạo, hướng dẫn cụ thể các nghiệp vụ kế toán.

1.       Yêu cầu:

-         Sinh viên sắp tốt nghiệp

-         Nữ sinh đối với vị trí bán hàng, kế toán

-         Nam sinh đối với vị trí cơ khí – kỹ thuật.

-         Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.

-         Trung thực, chịu khó.

1.       Quyền lợi:
  •   Nhân sự học việc:

-         Lương; 4.000.000 đồng/tháng.

-         Phụ cấp chuyên cần: 500.000 đồng/tháng.

-         Phụ cấp cơm trưa: P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh.

-         Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Công ty sau quá trình học việc, được tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN, TNLĐ và các chính sách lương, thưởng, phúc lợi khác của Công ty.

•   Nhân sự thực tập:

-         Hỗ trợ xăng xe: 1.000.000 đồng/tháng..

-         Phụ cấp cơm trưa: 25.000đồng/buổi.

-         Cơ hội được chuyển lên vị trí học việc và nhân viên chính thức tại Công ty

1.       Địa điểm làm việc.

-         Chi nhánh 1: 1968 Quốc lộ 1A, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

-         Chi nhánh 2: 284TBD11, Quốc lộ 1A, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

-         Chi nhánh 3: 137 QL1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM.

-         Chi nhánh 4: 85/1D, QL1A, KP2, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

10. Hình thức ứng tuyển

-         Gửi hồ sơ về địa chỉ Email: hcns.dathiennhien@gmail.com, diunguyen.dathiennhien@gmail.com

-         Hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Chi nhánh 2 Công ty – (284TBD11, Quốc lộ 1A, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh).

-         Điện thoại: 08.9989.6086

Kính chúc Qúy Thầy/Cô, các Em sinh viên nhiều sức khỏe và thành công.