Bản tin 191118: Tuyển dụng Trình Dược viên của công ty Dược phẩm Hùng Phương
19/11/2018

1.    Vị trí tuyển dụng: TRÌNH DƯỢC VIÊN
  2.    Số lượng              : 100 - 200
  3.    Mô tả công việc: - Tiếp thị bán sản phẩm y tế đến các Nhà thuốc ở TP.HCM trên địa bàn được giao.
  4.  Yêu cầu

- Tốt nghiệp PTTH/Trung cấp/Cao đẳng/Đại học ở tất cả các nghành nghể, ưu tiên Sinh viên được sắp xếp thời gian linh động theo giờ học, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. (Sáng hoặc Chiều, > 4 tiếng/ngày)

- Có đam mê và yêu thích công việc kinh doanh, mong muốn công việc ổn định và cơ hội phát triển.

- Trung thực, chăm chỉ, năng động, có động lực và tinh thần trách nhiệm làm việc nghiêm túc.

1. Quyền lợi được hưởng

- Lương + phụ cấp + thưởng: > 8 triệu/tháng (Hoa hồng tính riêng), thu nhập không giới hạn tùy theo hiệu quả công việc

- Người lao động được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo Luật lao động

- Tăng lương theo định kỳ và ngay khi có thành tích đặc biệt.

- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến.

6. Hồ sơ ứng tuyển

- Đơn xin việc + Sơ yếu lý lịch + Bằng cấp có liên quan (nếu có+ không cần công chứng)

- Hộ khẩu + CMND photo (không cần công chứng)

7. Hình thức nộp hồ sơ:

ü  Trực tiếp: Tại Công ty TNHH TM Dược Phẩm HÙNG PHƯƠNG

Địa chỉ 33-35 Nguyễn Văn Giai, P. Đakao, Quận 1, Tp.HCM

ü  Qua email: tuyendung.hungphuongpharma@gmail.com

Tiêu đề email: Ứng tuyển vị trí Trình dược_Họ và tên của ứng viên

Số điện thoại liên hệ: Ms. Thúy (Trưởng Phòng kinh Doanh) 098 355 2739

Hạn chót nộp đơn: 15/12/2018