Bản tin 200718: Tuyển dụng Trình Dược viên của công ty Nhất Trí
20/07/2018

THÔNG TIN  TUYỂN DỤNG CỦA CÔNG TY DƯỢC NHẤT TRÍ

“Hãy giành lấy vị trí chuyên viên kinh doanh tại Công ty CPDP Nhất Trí”

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nhất Trí có tên giao dịch là Nhat Tri Pharmaceutical Joint Stock Company là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm thuốc tân dược và thực phẩm chức năng, bao gồm các sản phẩm đã có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường như:

-          Sản phẩm mang nhãn hiệu BEZUT (Siro ho, Viêm ngậm ho…)

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lương nhằm tạo ra những sản phẩm mang chất lượng quốc tế.

Nhất Trí là sự kết hợp của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết nơi mà bạn có thể tự do thể hiện khả năng bản thân cũng như cơ hội thăng tiến luôn rộng mở.

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô công ty và phát triển thị trường, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho vị trí “Chuyên viên kinh doanh – phát triển thị trường”.

Công ty thân gửi tới Bạn một vài thông tin về vị trí tuyển dụng này để bạn tham khảo:

Khu vực làm việc : Hồ Chí Minh, Long An, Kiên Giang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đồng Nai

Công việc:

-          Giới thiệu và đưa các sản phẩm công ty vào bán tại các nhà thuốc, đại lý bán thuốc trong địa bàn phụ trách.

-          Theo dõi công nợ, tồn kho , chịu trách nhiệm về doanh số trên địa bàn được giao.

-          Chăm sóc khách hàng, xây dựng mối quan hệ giữa công ty và khách hàng.

-          Giải quyết các vấn đề thắc mắc, khiếu nại của khách hang.

-          Triển khai đầy đủ, chính xác và trung thực các chính sách bán hang, chưng tình khuyến mãi, trưng bày và các hoạt động quảng bá hình ảnh sản phẩm theo đúng quy định.

-          Báo cáo kết quả bán hàng hằng ngày/tuần theo quy định của Công ty.

Quyền lợi:

-          Lương: Từ 12,000,000 – 18,000,000 VNĐ tùy theo năng lực.

-          Ký hợp đồng lao động, tham gia BHXH theo quy định nhà nước.

-          Du lịch trong và ngoài nước kèm các chế độ phúc lợi khác của công ty.

-          Đào tạo nâng cao kiến thức sản phẩm

-          Môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài.

Yêu cầu:

-          Trung thực, siêng năng, cần cù.

-          Biết sử dụng máy tính và tin học văn phòng (Excell, word…)

-          Tốt nghiệp THPT trở lên, am hiểu về thuốc và thực phẩm chức năng là một lợi thế.

-          Nhạy bén với thị trường kinh doanh đặc biệt là kinh doanh ngành dược phẩm.

-          Tự tin giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, thuyết phục.

-          Tự tin ở khả năng bán hàng.

-          Có tinh thần kỷ luật cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

èĐăng ký phỏng vấn bằng cách gửi CV qua email : info@duocnhattri.com

Điện thoại liên hệ trực tiếp :

Ms. Dung : 091 567 0220

Email: dungpt.duocnhattri@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn, Công Ty luôn luôn chào đón các bạn trẻ nhiệt huyết, định hướng nghề nghiệp rõ ràng !

Thông báo tuyển dụng