Bản tin 20/10/17: Tuyển nhân viên lắp ráp thiết kế tủ điểm của công ty Trường Thịnh Phát
20/10/2017

Nay Công Ty TRƯỜNG THỊNH PHÁP (TRUONG THINH PHAT ELECTRICAL TECHNOLOGY) đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên với vị trí, số lượng, công việc và phúc lợi, yêu cầu sau:

1.                     Vị trí tuyển dụng :     NHÂN VIÊN LẮP RÁP & THIẾT KẾ TỦ ĐIỆN

1. Số lượng: 05 người

2. Mô tả công việc:

o    Đấu nối công tơ điện, lắp đặt tủ bảng điện, đấu nối thiết bị điện.

o    Thiết kế tủ điện

3. Yêu cầu:

o       Nam từ 20 tuổi trở lên, sức khoẻ tốt, không cần kinh nghiệm, chấp nhận sinh viên mới ra trường.

o       Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng/Trung cấp hoặc Trung cấp nghề chuyên ngành cơ điện, cơ khí (Điện dân dụng và công nghiệp).

o    Có kỹ năng làm việc theo nhóm.

o    Chấp nhận tăng ca và đi công tác tỉnh theo yêu cầu công ty chỉ thị.

o      Tính gắn bó lâu dài.

o      Siêng năng – chịu khó – trung thực.

4. Thời gian làm việc: (thứ 2 - thứ 7 hàng tuần)

-          Lương từ 4.000.000 -7.000.000 đ (chưa bao gồm tăng ca – tùy theo năng lực mỗi ứng viên sẽ được thỏa thiện trực tiếp khi phỏng vấn)

5. Quyền lợi:

o Bảo hiểm Y tế-Xã hội- Thất nghiệp (sau ký hợp đồng lao động chính thức)

o Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

o Phụ cấp xăng và công tác phí khi đi tỉnh, điện thoại, khách sạn + 120.000vnd/01 đêm

o Du lịch công ty: ít nhất 01 lần / năm ( tuỳ theo Doanh thu)

o Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của công ty

o Lương thưởng theo các ngày lễ lớn + 12 ngày phép + tháng 13… (tuỳ theo năng lực mỗi nhân viên & doanh thu năm )