Bản tin 270819: Tuyển NV trực tổng đài và CSKH của Công ty J&T Express
27/08/2019

Cơ hội việc làm cho cho các bạn sinh viên Cao đẳng Miền Nam năng động có kỹ năng giao tiếp và chuyên môn tốt làm việc tại Công ty J&T Express với vị trí Nhân viên trực tổng đài Chăm sóc khách hàng (toàn thời gian và bán thời gian), cụ thể như sau:

1.    Vị trí TOÀN THỜI GIAN:

-     Số lượng cần tuyển: 20 bạn.

-     Thời gian làm việc: xoay ca theo 3 ca cố định (Ca 1: 7:00~16:00, ca 2: 9:00~18:30, ca 3: 12:00~21:00).

-     Thu nhập: 7 triệu + thường theo hiệu quả công việc.

1.    Vị trí BÁN THỜI GIAN:

-     Số lượng cần tuyển: 40 bạn.

-     Thời gian làm việc: 4 giờ/ca, có 2 ca cố định (Ca 1: 8:00~12:00, ca 2: 13:30~17:30).

-     Thu nhập: 30.000 đồng/giờ.

1.    Điều kiện ứng tuyển:

-     Kỹ năng giao tiếp tốt, chất giọng ấm, giọng nói rõ ràng.

-     Ưu tiên có kinh nghiệm trực tổng đài, chăm sóc khách hàng tại các công ty chuyển phát nhanh, tài chính, ngân hàng.

-     Chấp nhận sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc.

-     Được đào tạo nghiệp vụ trước khi bắt đầu công việc.

-     Làm việc tại Tòa nhà Phước Thành, lầu 3, 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

1.    Nội dung công việc:

-     Nhận cuộc gọi và hướng dẫn trả lời thông tin liên quan đến hàng hóa, chính sách dịch vụ và các thông tin khác.

-     Hỗ trợ khách hàng tạo đăng ký sử dụng, tạo đơn hàng, tra cứu thông tin đơn hàng

-     Gọi theo các chiến dịch, phản hồi và lắng nghe ý kiến khách hàng.

-     Nhận thông tin, thao tác các thông tin trên hệ thống làm việc.

-     Nhận các khiếu nại, phản ánh, hỗ trợ phản hồi giải quyết các khiếu nại của khách hàng.

1.    Thông tin ứng tuyển:

-     Gửi CV vào email: recruitment@jtexpress.vn hoặc gọi vào hotline 02836.227.888 / 8889 gặp Ms. Nga (Phòng Nhân sự) để được hỗ trợ, tư vấn thông tin.

-     Thông tin tham khảo công ty

+ Website https://jtexpress.vn/

+ Link tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=R1tZxlTG8oY.

Thông báo tuyển dụng