Bản tin 280518: Tuyển trình dược viên của công ty Dược phẩm Tâm Kiên
28/05/2018

Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tại Trường Cao đẳng Miền Nam tại công ty Dược phẩm Tâm Kiên

TUYỂN 06 NV KINH DOANH TP. HCM CHO DƯỢC PHẨM TÂM KIÊN.

>> CAM KẾT MỨC THU NHẬP TRÊN 6 TRIỆU.

*** Tâm Kiên hiện đang phân phối các nhãn hàng của Dược Phẩm Tuệ Đức (Thận khí khang, Hoàn Nguyên Cốt, Khớp Nữ… và các nhãn hàng khác)

➢ CÔNG VIỆC SẼ LÀM - Bán hàng và chăm sóc các nhà thuốc tại địa bàn phụ trách. - Triển khai đầy đủ và hiệu quả các chương trình khuyến mại, chính sách và thông tin từ công ty tới các nhà thuốc.

➢ PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN - Cam kết thu nhập tối thiểu : 6 triệu / tháng, cộng thêm các khoản Thưởng khác. - NV làm tốt sẽ được thăng tiến lên vị trí: Quản lý Bán hàng. - Chế độ BH Tai nạn 24/24. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN, chế độ nghỉ Lễ, nghỉ phép theo Luật lao động sau khi ký hợp đồng chính thức. - Được Thưởng vào tất cả các dịp Lễ lớn, Sinh nhật, 8 / 3, 20 / 10, 1 / 6, Trung Thu.....

- Được hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty - Được đào tạo và phát triển các kỹ năng mềm và chuyên môn - Tham gia các hoạt động văn hóa, tinh thần, chế độ phúc lợi ưu đãi của Công ty. - Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và thân thiện. - Cơ hội thăng tiến cao trong hệ thống tổ chức

➢ CHÚNG TÔI MONG ĐỢI - Nam, Nữ. Tuổi từ 20 – 35. Không yêu cầu Kinh nghiệm - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên (không phân biệt chuyên ngành). - Chấp nhận đào tạo ứng viên mới tốt nghiệp nhưng siêng năng, nhiệt tình và yêu thích công việc bán hàng. - Chăm chỉ, trung thực và chịu khó trong công việc là tiêu chí bắt buộc. - Nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM KIÊN
Số 02 Nguyễn Thế Lộc, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM
ĐT : 028. 62816698


 
Thông báo tuyển dụng
Điểm tin
Top