Bản tin Cao đẳng Miền Nam 31/8/17: Tuyển Trình Dược Viên kênh nhà thuốc và phòng khám tư của Dược Phẩm Tâm Đan
31/08/2017

TUYỂN DỤNG SINH VIÊN DƯỢC LÀM BÁN THỜI GIAN

v  Bạn đang là sinh viên theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng liên quan đến dược, điều dưỡng, y tá … có ý muốn trở thành Trình dược viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

v  Bạn chỉ học buổi tối hoặc buổi sáng, có nhu cầu muốn làm thêm để tích luỹ kinh nghiệm sau này ra trường .

v  Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nộp hồ sơ ứng tuyển vào công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DP TÂM ĐAN

Doanh nghiệp phân phối dược phẩm UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP tại Thành phố Hồ Chí Minh. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, công ty chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:

I.  VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

1.       Trình dược viên kênh nhà thuốc.
  2.       Trình dược viên kênh phòng khám tư.

II.                QUYỀN LỢI:

•                      Được sắp xếp thời gian làm việc linh động theo lịch học.
  •                      Được trải nghiệm công việc thực tế ngay khi còn ngồi ghế nhà trường.
  •                      Dễ dàng tìm việc sau khi tốt nghiệp vì đã có kinh nghiệm.
  •                      Được ưu tiên nhận lại làm việc chính thức tại công ty sau khi tốt nghiệp nếu có biểu hiện tốt.

III.             HỒ SƠ GỒM:

•                      Đơn xin việc viết tay hoặc đánh máy có dán hình.
  •                      Thẻ sinh viên photo , mang theo bản gốc để đối chiếu.
  •                      Bổ sung CMND, Hộ Khẩu (photo) khi được nhận vào làm.

IV.             THÔNG TIN LIÊN HỆ:

•                      Văn phòng: 45M (số cũ:45/2) Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP. HCM
  •                      Điện thoại: 0838.588 155 hoặc 0938 10 90 96 gặp Ms Thuỷ.
  •                      Hạn chót nộp hồ sơ: 15/09/2017 (ưu tiên ứng viên nộp hồ sớm sẽ sắp xếp phỏng vấn sớm)
  •                      Email: dptamdan@gmail.com.
  •                      Website: www.tamdanpharma.com