Bản tin CMN 01/4/17: Tuyển nhân viên kỹ thuật của công ty Nhất Trung
01/04/2017

Căn cứ vào tình hình phát triển và nhu cầu tuyển dụng, Công ty Nhất Trung mong được hợp tác với Quý Trường về việc tuyển dụng nhân sự đối với sinh viên đang theo học tại Quý Trường với nội dung như sau:

-         Thông tin công ty    : là công ty kinh doanh đa ngành, hoạt động trên các lĩnh vực Truyền thông – quảng cáo - tổ chức sự kiện. Cung cấp các dịch vụ trình diễn sự kiện chuyên nghiệp; Xây dựng cơ sở hạ tầng mạng, phát triển trang mạng điện tử ,thương mại điện tử.. Lắp đặt thiết bị trình chiếu cho dự án quảng cáo.

-         Nơi làm việc             : Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Nhất Trung

-         Địa chỉ                       : Số 17 Bến Bình Đông, Phường 11, Quận 8, TP.HCM

-         Điều kiện dự tuyển  : Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sinh viên đang theo học thuộc khối ngành kỹ thuật.

-         Yêu cầu nhân sự      : 10 người (thuộc ngành CNTT, Điện – Điện tử,  ...)

o   Nhân viên kỹ thuật lắp đặt màn hình Led: 06 người (không đòi hỏi kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

o   Nhân viên kỹ thuật điện -  điện tử : 02 người (sinh viên năm cuối hoặc tốt nghiệp)

o   Nhân viên CNTT      : 02 người (sinh viên năm cuối hoặc tốt nghiệp)

Sinh viên có nguyện vọng ứng tuyển xin vui lòng gửi hồ sơ (xin ghi rỏ vị trí dự tuyển) và phỏng vấn trực tiếp tại trụ sở của Công ty.

-         Địa chỉ: Số 17 Bến Bình Đông, Phường 11, Quận 8, TP.HCM

-         Người liên hệ: Mr.Thịnh – 090 987 0022

Thời gian nhận hồ sơ và phỏng vấn đến hết ngày 30/4/2017.

Trên đây là thông tin tuyển dụng nhân sự của Công ty Chúng tôi. Kính mong Quý trường tạo điều kiện cho Chúng tôi tổ chức, giới thiệu chương trình tuyển dụng này đến các sinh viên của trường.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông báo tuyển dụng