Bản tin CMN ngày 21/9/16: Tuyển dụng thực tập sinh ngành công nghệ thông tin, tin học ứng dụng của công ty ABS Việt Mỹ
21/09/2016

VỀ VIỆC NHẬN THỰC TẬP SINH

Đầu tiên, Công ty TNHH ABS Việt Mỹ xin trân trọng gửi lời chúc sức khỏe tới Ban giám hiệu cùng toàn thể Cán bộ,                                                                                                                                   Nhân viên và Sinh viên trong nhà trường.

Chúc Nhà trường đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và đào tạo.

Công ty TNHH ABS Việt Mỹ hiện có “Nhận thực tập sinh chuyên ngành Công nghệ thông tin”

Công ty đang hợp tác cùng các trường Đại Học, Cao Đẳng:

ü  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức.

ü  Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng.

ü  Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Tp.HCM

ü  Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Quận 12.

ü  Trường Đại Học Công Nghiệp Tp.HCM

I.ThỜi gian làm việc:

- TOÀN THỜI GIAN: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 8h00 đến 12h00, chiều từ 13h30 đến 17h30. Thứ 7 làm buổi sáng từ 8h00 đến 12h00, chiều nghỉ.

- BÁN THỜI GIAN: Sinh viên có thể thực tập bán thời gian sáng hoặc chiều hoặc những giờ phù hợp cho từng hoàn cảnh của sinh viên.

II.YÊU CẦU

- Chương trình thực tập dành cho các sinh viên năm cuối tại các trường Đại học, Cao đẳng thuộc chuyên ngành Công nghệ Thông tin  NGÀNH NGHỀ :  thiết kế website, nhân viên SEO…

- Có laptop cá nhân.

III.QUYỀN LỢI

- Được tham gia vào môi trường trẻ trung, năng động – Giao tiếp với nước ngoài

- Có cơ hội học hỏi và phát triển chuyên môn cao, sử dụng công nghệ mới nhất trong lập trình phát triển ứng dụng.

- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty.

- Có hỗ trợ chi phí cho sinh viên.

VI- HỒ SƠ GỬI VỀ

CÔNG TY TNHH ABS VIỆT MỸ

Trụ Sở Chính: Lầu 5 - 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ làm việc 1: 502/16A Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ làm việc 2: 9/5 Đường số 16, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

(Phía Sau Đại Học Ngân hàng  - Khu Đại Học Thủ Đức)

Điện thoại: (08) 6256 6632 – (08) 6255 3343

Email: ABSVietMy@gmail.com hoặc ABSVietMytuyendung@gmail.com

Cuối cùng, Công ty ABS Việt Mỹ xin chân thành cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các Cán bộ, giáo viên, sinh viên của trường đã quan tâm giúp đỡ Công ty chúng tôi.

Xin trân trọng kính chào!

Thông báo tuyển dụng