Bộ môn Du Lịch - Trường Cao đẳng Miền Nam với chương trình khảo sát TOUR thực tế tại Bình Định
10/05/2016

Nhằm phục vụ công tác đào tạo nhóm ngành Du lịch, trung tuần tháng 4 năm 2016, Bộ môn Du lịch trường Cao đẳng Miền Nam thực hiện chuyến khảo sát chương trình tour đào tạo thực tiễn tại địa bàn tỉnh Bình Định.

bộ môn du lịch CKM khảo sát TOUR
Biển Quy Nhơn tràn nắng
Bãi cát vàng trải dài

Bình Định là tỉnh nằm khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ với tài nguyên du lịch phong phú, Bình Định đang là điểm đến hấp dẫn và tiềm năng. Hiện nay, tập đoàn khách sạn F.L.C đang đầu tư, phát triển du lịch tại Bình Định.

Phố biển Quy Nhơn
Bánh hỏi lòng heo, món ăn quen thuộc người dân Bình Định
Bún chả cá – Đặc sản Quy Nhơn

Đoàn đã trải nghiệm thực tế tại các điểm du lịch như Ghềnh Ráng, Bãi Trứng, Vườn thơ Hàn Mặc Tử, Bảo tàng Tây Sơn, Khu du lịch Hầm Hô, Bãi Xép…

Bãi Hoàng Hậu – Ghềnh Ráng, Quy Nhơn
Bãi Xép – Quy Nhơn
KDL Hầm Hô – Tây Sơn
Bảo tàng Quang Trung – Tây Sơn

Bên cạnh đó, Đoàn còn thực hiện khảo  sát tại các điểm du lịch mới, còn nguyên vẻ hoang sơ như Eo Gió, Bãi Kỳ Co thuộc xã Nhơn lý, TP. Quy Nhơn.

Bãi Kỳ Co – Nhơn Lý, Quy Nhơn
Bình Minh trên biển
Hoang sơ Eo Gió

Đoàn khảo sát đã xây dựng tour, tuyến điểm du lịch, thực hiện khảo sát nơi lưu trú, các điểm tham quan, thực tập phục vụ cho chương trình đào tạo ngành du lịch của trường.

Chuyến khảo sát thành công tốt đẹp, hy vọng kết quả chuyến khảo sát sẽ là những tư liệu tốt phục vụ công tác giảng dạy và đào tạo nhân lực du lịch tại trường Cao đẳng Miền Nam.

Bộ môn Du lịch - Trường Cao đẳng Miền Nam

028.3989 3967 - 028.3989 3968