Buổi tổng duyệt Hội thi Văn Nghệ CMN 2016 sôi động và hào hứng
07/10/2016

Ngày 06/10/2016 buổi tổng duyệt trước vòng sơ loại tại hội trường Trường Cao Đẳng Miền Nam đã diễn ra rất sôi động, thể hiện tinh thần vui tươi và tràn đầy năng lượng của các bạn sinh viên CMN.

Sau 4 tuần phát động, đến thời điểm này số lượng tiết mục các bạn sinh viên CMN đăng ký tham gia lên tới 50 tiết mục và hàng trăm bạn sinh viên của hầu hết các ngành như: Dược, Điều dưỡng, Dịch vụ pháp lý, Quản trị kinh doanh,  Quản trị khách sạn, Quản lý đất đai, . . . đăng ký tham gia.

Các tiết mục được các bạn đăng ký tham gia cũng rất phong phú, từ các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca đến các tiết mục Múa, Hát & Aerobic, Độc tấu nhạc cụ,. . .

cổ động viên hội thi văn nghệ cmn 2016
Ngay từ rất sớm các bạn cổ động viên đã tới và cổ vũ nhiệt tình cho các bạn của mình

Tiết mục được dàn dựng rất công phu của lớp 07CDDD1 - Cao đẳng Điều dưỡng

tiết mục sinh viên cao đẳng Điều dưỡng đầy sôi động

Nhóm tốp ca lớp 07CDDS - Cao đẳng Dược với những vũ đạo sôi động

vũ điệu sôi động của sinh viên Cao đẳng Dược

Cùng các tiết mục Độc tấu - Song ca - Tốp ca và HipHop đầy cảm xúc

độc tấu của sinh viên ngành Quản lý đất đai

nhảy híp hop của sinh viên ngành Dịch vụ pháp lý

tiết mục song ca của sinh viên ngành Xây dựng

tiết mục song ca của sinh viên ngành quản trị khách sạn

Buổi tổng duyệt trước vòng sơ loại Hội thi Văn Nghệ CMN 2016 diễn ra sôi động và hào hứng, ngoài việc bốc thăm số báo danh, các thí sinh thử âm thanh, nhạc cụ biểu diễn, . . . nhằm chuẩn bị một cách chu đáo nhất cho vòng sơ loại diễn ra vào 14h00' ngày 08/10/2016. Với niềm say mê, năng động cùng sự đầu tư chu đáo cho các tiết mục của mỗi thí sinh tham dự, chúng tôi tin rằng các bạn thí sinh sẽ thể hiện tốt nhất phần dự thi của mình. Chúc các bạn gặt hái nhiều thành công!

Ban truyền thông CMN