Các mẫu rèm đẹp cho khách sạn gần biển
22/11/2017

Ngày nay rèm cửa được sử dụng nhiều để trang trí nhà ở, nhà hàng, văn phòng,…Các khách sạn cũng không nằm ngoài phạm vi sử dụng. Nhu cầu sử dụng rèm cửa trang trí khách sạn ngày càng nhiều. Sau đây là một số mẫu rèm cửa cho khách sạn gần biển.

Xu hướng sử dụng rèm cửa trang trí khách sạn

Hầu hết trong các khác sạn ngày nay đều được thiết kế dạng cửa kính, cả cửa sổ và cửa chính. Một số khách sạn gần biển cao cấp, còn thiết kế cửa chính cỡ lớn như bức tường phòng, giúp người sử dụng phòng có thể phóng tầm nhìn ra biển thơ mọng và lãng mạn. Tuy nhiên, những lúc trời nắng, chói hay muốn tạo không gian riêng, tránh ánh nhìn từ bên ngoài, cửa kính lại phản tác dụng. Để khắc phục tình trạng trên, người ta sử dụng rèm cửa.

Rèm khách sạn được sử dụng để trang trí phòng khách sạn, giúp phòng trở nên đẹp mắt, sang trọng và thoáng mát hơn. Một số mẫu rèm cửa với kiểu dáng và màu sác tao nhã giúp người sử dụng thoải mái, dễ chịu hơn, tận hưởng những giờ nghỉ dưỡng tuyệt vời sau quãng thời gian học hành, làm việc vất vả.

Một số mẫu rèm cửa trang trí cho khách sạn gần biển

Thông thường khách sạn sử dụng rèm vải là phổ biến, bởi chất liệu mềm mại cho cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và lãng mạn hơn.

rèm đẹp sang trọng cho khách sạn
Một số mẫu rèm cửa trang trí cho khách sạn gần biển 1

mẫu rèm sang trọng cho khách sạn gần biển

Một số mẫu rèm cửa trang trí cho khách sạn gần biển 2


 
Điểm tin
Top