Chọn học bậc Cao đẳng tại Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam - Giải pháp đường vòng vững chắc
07/09/2015

Bạn không  đủ điểm vào đại học!

Bạn đủ điểm vào một số ngành hệ đại học mà bạn không yêu thích, nhưng ngành bạn chọn bạn lại không đậu!

Bạn sẽ làm gì???

- Bạn bè chọn ngành gì, bạn sẽ chọn ngành đó.

- Nhờ người khác chọn giùm, thôi thì sao cũng được.

- Quyết tâm ôn lại năm sau

- Chọn học ngành theo ý muốn gia đình, mặc dù bạn không yêu thích

Đâu là giải pháp cho bạn???

Bạn hãy cân nhắc chọn ngành thật kỹ lưỡng, chọn ngành học phù hợp với năng lực và thế mạnh của bản thân, và đừng ngại ngần khi quyết tâm theo đuổi ngành học mình yêu thích dù đó là hệ cao đẳng, với tâm niệm “chọn học hệ cao đẳng tại CKM – giải pháp đường vòng vững chắc”.

Những lợi thế mang lại

- Đầu vào không quá khó

- Chương trình học tập theo hướng thực tiễn, không quá áp lực cho bạn

- Môi trường học tập tại thành phố Hồ Chí Minh năng động, thực tiễn.

- Thời gian hoàn thành chương trình học ngắn (3 năm)

- Ngay sau khi ra trường, sinh viên đủ điều kiện ra nhập thị trường lao động và tiếp tục theo học hệ liên thông lên đại học vào buổi tối.

Không ai khác, chính bạn là người quyết định tương lai của mình, hãy không ngừng nỗ lực, hãy nuôi dưỡng đam mê và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, từ bỏ những lựa chọn phù hợp với sở thích và năng lực của chính bản thân bạn. Chúc bạn thành công với Hệ cao đẳng – giải pháp đường vòng vững chắc.

Ban Truyền thông CKM

028.3989 3967 - 028.3989 3968