Chung kết "Sinh viên thanh lịch CKM 2015", vẻ đẹp rạng ngời và lịch lãm lên ngôi
07/12/2015

Chung kết Sinh viên thanh lịch CKM 2015 đã thành công tốt đẹp. Mười hai thí sinh trong đêm chung kết đã trải qua 3 phần thi: Trang phục dạ hội, Năng động CKM, và kết thúc với phần thi Ứng xử.

Các thí sinh chụp ảnh trước giờ thi Sinh viên thanh lịch CKM 2015

Trong trạng phục dạ hội, từng cặp thí sinh lộng lẫy, sang trọng bước trên sân khấu trên nền nhạc rộn ràng và những tràng pháo tay từ khán giả.

Thí sinh thể hiện trong phần thi Trang phục dạ hội

Phần thi Năng động CKM, trong trang phục truyền thông CKM, với sắc vàng tươi, trẻ trung, năng động, các thí sinh trình diễn với các dụng cụ thể thao thật chuyên nghiệp, khỏe khoắn.

Phần trình diễn sôi động của các thí sinh "Sinh viên thanh lịch CKM"

Sau phần thi này, 8 thí sinh lọt vào phần thi ứng xử đã hết sức khéo léo, trả lời sáng tạo và đầy thuyết phục những tình huống BTC đưa ra. Kết thúc đêm thi, BTC đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải 3, 4 giải khuyến khích và giải thí sinh được yêu thích qua bình chọn trên website và facebook CKM cho các thí sinh.

Ban Giám khảo, Ban tổ chức trao giải thưởng và chụp ảnh cùng các thí sinh

Cuộc thi thực sự là hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết và thể hiện sự sáng tạo, tự tin của sức trẻ CKM.