Chương trình đào tạo KAIGO – Chăm sóc người già & cơ hội việc làm tại Nhật Bản – Hoạt động Hợp tác Quốc Tế thiết thực, hiệu quả của CMN
19/02/2017

Ngày 17/02/2017, trường Cao đẳng Miền Nam phối hợp cùng tập đoàn TSUKUI Nhật Bản tổ chức buổi giới thiệu CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KAIGO – CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ & CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN.

Chương trình KAIGO dành cho sinh viên ngành Điều dưỡng, ngành Dược

Hoạt động này, có sự tham gia của giám đốc điều hành, giám đốc khu vực, các chuyên gia huấn luyện đến từ tập đoàn Tsukui, ngoài ra có sự tham gia của Trung tâm đào tạo tiếng Nhật, trường Nhân lực Quốc Tế. Về phía trường Cao Đẳng Miền Nam, Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên cùng sinh viên nhà trường, đặc biệt sinh viên từ khối ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Dược sĩ đã đón tiếp và tham gia với tinh thần trọng thị, nhiệt tình, góp phần cho hiệu quả và thành công của buổi giới thiệu chương trình đào tạo này.

hội thảo chăm sóc người già - giành cho sinh viên ngành Điều dưỡng
Trước giờ diễn ra chuyên đề, hội trường đã đầy đủ khách mời và đông đảo sinh viên tham gia
chương trình KAIGO - chăm sóc sức khỏe giành cho sinh viên ngành Điều dưỡng, Dược sĩ
Đại diện các công ty Nhật Bản trao đổi trước giờ khai mạc chuyên đề

Trong khuôn khổ hoạt động này, sinh viên nhà trường đã được tìm hiểu về nhu cầu nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong giai đoạn già hóa dân số hiện nay, tìm hiểu về yêu cầu và đặc thù công việc trong ngành nghề này, thêm vào đó, buổi giới chương trình đào tạo còn có hoạt động diễn tập thực tế bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

chương trình KAIGO - chăm sóc sức khỏe giành cho sinh viên ngành Điều dưỡng, Dược sĩ
Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của tập đoàn TSUKUI - Nhật Bản

Diễn đàn giao lưu trong buổi giới thiệu chương trình đào tạo cũng thu hút được đông đảo các bạn sinh viên đặt câu hỏi. Ngoài những quà tặng xinh xắn, dễ thương nhận được, các bạn sinh viên đã được hướng dẫn chi tiết và trả lời những thắc mắc về nội dung chương trình đào tạo, về thời gian và hình thức học Tiếng Nhật, về thủ tục nhập học, và các chính sách hỗ trợ từ nhà trường.

chương trình KAIGO - chăm sóc sức khỏe người già giành cho sinh viên ngành Điều dưỡng, Dược sĩ
Ông ASADA  Masaru (Giám Đốc Điều hành) trả lời rất chi tiết và cụ thể các câu hỏi của sinh viên ngành Điều dưỡng

Buổi giới thiệu chương trình kết thúc trong không khí hân hoan, trong niềm tin của Thầy và trò nhà trường về những nỗ lực trong công tác đối ngoại, hợp tác Quốc tế, nhằm mở ra cơ hội cho sinh viên nhà trường trong định hướng học tập và phát triển nghề nghiệp trong môi trường Quốc tế chuyên nghiệp

chương trình KAIGO - chăm sóc sức khỏe giành cho sinh viên ngành Điều dưỡng, Dược sĩ
Sinh viên trường Cao đẳng Miền Nam hào hứng đón nhận thông tin bổ ích từ phía Nhật Bản

Ban truyền thông CMN


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top