Chương trình hỗ trợ sinh viên khó khăn về quê đón tết “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy”
14/12/2016

Nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN được về quê sum họp cùng gia đình trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội với các đối tượng sinh viên, công nhân khó khăn, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với  Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Báo Thanh Niên triển khai chương trình “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy”;

BCH Đoàn trường Trường Cao đẳng Miền Nam thông báo cụ thể đến các Chi đoàn, các HSSV nội dung cụ thể như sau:

1.      Đối tượng

- Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu về quê đón tết cùng gia đình;

- Có hộ khẩu thuộc các tỉnh theo phân bổ;

- Ưu tiên:

+ Học sinh, sinh viên khó khăn thuộc các tỉnh bị thiệt hại nặng bởi sự cố ô nhiễm biển, bão lụt trong năm 2016

+ Thuộc vùng biên giới, vùng khó khăn, dân tộc thiểu số

+ Tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, công tác xã hội

+ Nhiều năm chưa về quê đón tết

2. Thời gian – địa điểm đưa sinh viên về quê:

- Thời gian: 5g00, ngày 17/01/2017 (nhằm ngày 20 tháng Chạp)

- Địa điểm: Sân 4A, Nhà Văn hoá Thanh Niên, Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1

3. Quy trình dự xét, tiếp nhận vé và tham gia chương trình:

3.1. Hồ sơ dự xét:

- Sinh viên khó khăn nộp hồ sơ dự xét trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường trước ngày 28/12/2016.

- Hồ sơ dự xét bao gồm:

+ Đơn đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu), đơn đăng ký phải đầy đủ thông tin, có xác nhận của Đoàn TN- Hội SV trường,

+ Bảng photo thẻ sinh viên, CMND (không cần công chứng).

+ Giấy tờ xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn của địa phương (nếu có).

3.2. Thời gian nhận hồ sơ

- Các đơn vị tổng hợp và gửi hồ sơ đầy đủ về Văn phòng Đoàn trường trước ngày 28/12/2016

4. Công bố kết quả và phát tặng vé:

- Thời gian công bố kết quả: 04/01/2017 (Thứ tư)

- Danh sách sinh viên, công nhân được tặng vé được niêm yết tại bảng tin Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1) và tại website www.hotrosinhvien.vn từ ngày 04/01/2017.

- Sinh viên có tên trong danh sách mang theo thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân (bản chính và photo) đến nhận vé từ ngày 05/01 – 10/01/2017. Qua thời gian này sinh viên không đến nhận vé xem như đã từ chối nhận vé và Ban tổ chức sẽ chuyển sang cho sinh viên khác.

-         Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: anh Hữu Thái, điện thoại 08.38310073 Mobi: 0989772812 hoặc email: doancdmn@gmail.com

Đoàn trường Trường Cao đẳng Miền Nam thông báo cho các HSSV khẩn trương tập hợp hồ sơ nộp về Văn phòng Đoàn trường để Đoàn trường xác nhận và lập danh sách gởi về Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh.

Mẫu Đăng ký tải Tại Đây