Chuyên đề Xây dựng hình ảnh bản thân qua truyền thông mạng xã hội
02/10/2017

Mỗi cá nhân luôn luôn là đại diện cho một thương hiệu nào đó, nếu bạn là sinh viên bạn sẽ đại diện cho sinh viên của Trường CMN, nếu bạn quê ở Tp.HCM, bạn còn đại diện cho lớp trẻ như là thành niên thành phố mang tên Bác, . . . Và bạn còn đại diện cho rất nhiều thương hiệu khác, chính vì vậy hình ảnh bản thân là rất quan trọng. Và bạn hãy luôn nhớ rằng xây dựng hình ảnh là quá trình lâu dài cả đời nhưng để đạp đổ hay phá bỏ chỉ cần trong chốc lát.

Điều đó cho thấy việc xây dựng hình ảnh tích cực là rất quan trọng, và đây cũng chính là một trong chuỗi chuyên đề sinh hoạt đầu khóa cho tân sinh viên khóa 10 trường Cao đẳng Miền Nam.

Xây dựng hình ảnh bản thân qua truyền thông mạng xã hội

Hãy tham gia chuyên đề Xây dựng hình ảnh qua truyền thông mạng xã hội để cùng trải nghiệm và giải đáp thắc mắc:

>> Tại sao phải xây dựng hình ảnh bản thân???

>> Ảnh hưởng của Truyền thông Mạng XH đến hình ảnh bản thân?

>> Hướng dẫn, thực hành Kỹ thuật truyền thông hiệu quả

>> Chụp hình, giao lưu cùng "Dàn thí sinh hoa khôi CMN 2017"

>> Tham gia cuộc thi với phần quà hấp dẫn