Cơ hội học cao đẳng chính quy cho học sinh đã tốt nghiêp trung cấp chuyên nghiệp tại CKM
06/02/2015

CƠ HỘI HỌC CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

DÀNH CHO HỌC SINH ĐÃ TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT MIỀN NAM (CKM)

-      Bạn mới tốt nghiệp bậc Trung cấp chuyên nghiệp --> chưa đủ điều kiện thời gian (3 năm) để liên thông.

-      Bạn đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp được 3 năm (đủ điều kiện dự thi liên thông theo Quy chế hiện hành) --> nhưng áp lực kỳ thi đầu vào.

Đồng hành cùng bạn tháo gỡ khó khăn ấy, ngay trong những ngày cuối năm 2014, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam mang tới cho bạnCƠ HỘI HỌC CAO ĐẲNG CHÍNH QUY DÀNH CHO SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP với những lợi thế sau:

-      Rút ngắn thời gian đào tạo do miễn và giảm các môn học đã học ở bậc Trung cấp chuyên nghiệp

-      Giảm chi phí học tập do rút ngắn thời gian học tập và miễn, giảm môn học

-      Thời gian học tập linh hoạt: có lớp buổi tối

-      Thủ tục tuyển sinh đơn giản: xét học bạ THPT

THÔNG TIN TUYỂN SINH

1.    NGÀNH ĐÀO TẠO: Điều dưỡng, Dược sỹ, Tin học ứng dụng, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Quản lý đất đai, Dịch vụ pháp lý
  2.    BẬC ĐÀO TẠO: CAO ĐẲNG CHÍNH QUY
  3.    THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 1,5 năm
  4.    HÌNH THỨC XÉT TUYỂN: xét tuyển học bạ THPT
  5.    THỜI HẠN XÉT TUYỂN:

Liên hệ chi tiết tại: 64/2B Cây trâm, P.9, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh