Đa dạng phương thức xét tuyển vào Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam
21/08/2015

Chiều ngày 19/8 vừa qua, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam đã công bố vẫn còn nhiều chỉ tiêu dành cho xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy tại trường.

Đa dạng phương thức xét tuyển

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam xét tuyển theo 3 phương thức:

- Xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia năm 2015: 12 điểm

- Xét tuyển dựa vào điểm học bạ THPT lớp 12: 5.5 điểm

- Xét tuyển dựa vào điểm học bạ 5 học kỳ từ lớp 10 đến học kỳ 1 lớp 12: 5.5 điểm

Với các phương thức tuyển sinh đa dạng như trên, cánh cửa học tập tiếp tục hướng đến tương lai đã gần hơn với nhiều đối tượng thí sinh.

Cơ hội trúng tuyển cao

Một điểm thuận lợi nhưng cũng là thách thức của năm nay khi thí sinh đã biết điểm thi của mình trước rồi mới nộp hồ sơ xét tuyển. Nếu bạn có mức điểm an toàn từ 12 điểm hay điểm các môn cần xét tuyển trong học bạ từ 5.5 điểm theo tiêu chí xét tuyển của Trường, hãy đến liên hệ và nộp hồ sơ ngay tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam để có cơ hội trúng tuyển vào các ngành “hot” như: Dược sỹ, Điều dưỡng, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh bất động sản, Quản lý đất đai, Công nghệ KTCT Xây dựng, Thiết kế nội thất, Công nghệ KT Kiến trúc, Dịch vụ pháp lý, Quản trị DV du lịch & lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng & DV ăn uống…

Cầm trên tay giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia với tổng điểm 3 môn xét tuyển là 15 điểm đến nộp hồ sơ xét tuyển, một thí sinh chia sẻ: “Em cảm thấy nghịch lý hiện nay là các bạn thường chọn ngành học một cách cảm tính và phong trào, chạy theo biểu đồ điểm của các trường đại học một cách mệt mỏi”. Tự nhận định niềm đam mê của mình, thí sinh đã chọn đăng ký học ngành Dịch vụ pháp lý hệ Cao đẳng chính quy của Trường vì theo em tìm hiểu: “Chương trình đào tạo Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam chủ yếu tập trung đào tạo những kiến thức thực tế, phát triển toàn diện kỹ năng và nghề nghiệp, giúp sinh viên dễ dàng thích nghi và làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Hơn thế nữa, cánh cửa liên thông đã rộng mở trở lại thông qua quy định thông thoáng hơn của Bộ Giáo dục và Đào tạo”.

Thực tế kiểm chứng, sinh viên Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam tốt nghiệp mỗi năm đã và đang đảm nhận tốt công việc được giao, hầu hết sinh viên đều tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên Trường CĐ Kinh tế - Kỹ Thuật Miền Nam

Hiện nay chỉ tiêu tuyển sinh của Trường vẫn dành hơn 1.300 chỉ tiêu để xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy vào trường.

Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nằm ngay trung tâm thành phố, diện tích sử dụng hơn 6.000m² tọa lạc tại 416 Đường số 10 (số cũ: 64/2B Cây Trâm), P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM được đầu tư trang thiết bị hiện đại cho các Phòng học lý thuyết (projector, màn chiếu, hệ thống âm thanh hiện đại), hệ thống phòng học được lắp đặt máy lạnh tiện nghi, toàn bộ khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên truy cập internet miễn phí mọi lúc mọi nơi… phòng thí nghiệm tiên tiến cho tất cả các ngành, phòng vi tính được đầu tư hệ thống cấu hình mạnh, phần mềm mới để sinh viên luôn cập nhật được công nghệ, thư viện đa dạng sách và tài liệu với các máy tính được kết nối internet, đội ngũ giảng viên của trường là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế.

Các ngành đào tạo CĐCQ và TCCN tại trường: Dược sỹ, Điều dưỡng, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, QTKD bất động sản, Quản lý đất đai, Công nghệ KTCT Xây dựng, Thiết kế nội thất, Công nghệ KT Kiến trúc, Dịch vụ pháp lý, Quản trị DV du lịch & lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng & DV ăn uống, Sư phạm mầm non, Y sỹ.

Bài đăng trên báo tuoitre.vn: http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/cung-ban-chon-truong/20150820/cao-dang-kinh-te-ky-thuat-mien-nam-da-dang-phuong-thuc-xet-tuyen/955371.html