Ấn tượng giải bóng đá mini học sinh - sinh viên CKM
10/03/2015

ẤN TƯỢNG TỪ GIẢI BÓNG ĐÁ MINI HỌC SINH - SINH VIÊN
DO ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT MIỀN NAM TỔ CHỨC

Trung tuần tháng 4 năm 2014, tại sân bóng đá Đại Nam đã diễn ra Lễ Bế Mạc “Giải Bóng đá Mini HSSV Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Miền Nam lần thứ 2 – năm 2014”. Dự lễ bế mạc có TS.LS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trịnh Thành – Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Nguyễn Tấn Minh – Trưởng khoa Kinh tế, Thầy Trần Vũ Bình – Trưởng BP.QLHSSV, Thầy Nguyễn Văn Huân – Bí thư Đoàn Trường, cùng nhân viên các phòng ban, các khoa, các giáo viên và các cầu thủ, cổ động viên đến từ các lớp.

Giải diễn ra từ ngày 26/03/2014 đến hết ngày 19/04/2014 tại sân bóng đá Đại Nam, Giải đã quy tụ gần 400 VĐV, 33 đội bóng và hơn 5.000 CĐV đến từ các lớp trong trường.

Có thể nói, thành công của giải lần này là sự kết hợp tốt giữa Ban tổ chức và 33 đội bóng tham dự, sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô và các em sinh viên trong toàn trường.

Giải đã diễn ra 68 trận đấu, có 600 bàn thắng được ghi, giải đã tìm ra được 2 đội mạnh nhất để vào trận chung kết: lớp 05TCXD1,2 và lớp 06CDQL1. Trận đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn và quyết liệt, sau 2 hiệp thi đấu chính thức 2 đội hòa với tỉ số 3 – 3, trận đấu phân định thắng thua bằng loạt đá penalty. Sau loạt đá penalty, đội lớp 06CDQL1 đã xuất sắc dành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 7 - 5 và dành chức vô địch giải lần này.

Tại Lễ Bế mạc, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các cá nhân và tập thể các đội bóng có thành tích tốt :

Giải thủ môn xuất sắc nhất: Cầu thủ Lê Hoàng Vũ Hảo lớp 06CDQL1

Giải cầu thủ xuất sắc nhất: Cầu thủ Phạm Thanh Mến lớp 04CDXD1

Giải phong cách: Lớp 04CDQT3.

Giải ba: Lớp 04CDQT3.

Giải nhì: Lớp 05TCXD1,2.

Cúp vô địch được trao cho lớp 06CDQL1.

Xin chúc mừng cho những đơn vị, các vận động viên đã xuất sắc đạt giải năm nay. Mong rằng những thành tích đạt được của các đội sẽ còn nâng cao hơn trong mùa giải sắp tới, góp phần đưa thành tích chung của phong trào thể dục, thể thao của Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Miền Nam ngày càng được nâng cao hơn.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại ở mùa giải năm sau!

Sau đây là một số hình ảnh của “Giải Bóng đá Mini HSSV Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Miền Nam lần thứ 2 – năm 2014”.

Hình ảnh Lễ Khai Mạc giải

Hình ảnh trận đấu sau Lễ Khai Mạc

Trận chung kết 05TCXD1,2 (Áo xanh) – 06CDQL1(Áo màu đồng).

Trận chung kết phân định thắng thua bằng loạt sút penalty

Giây phút căng thẳng, dõi theo từng đợt sút penalty

Cú sút quyết định!!!

Niềm vui chiến thắng của đội vô địch – lớp 06CĐQL1

Hình ảnh giao lưu giữa các đội sau trận chung kết

TS.LS Nguyễn Tiến Dũng (trái), Th.S. Nguyễn Tấn Minh (giữa), Thầy Trần Vũ Bình (phải)

dự buổi Lễ Bế Mạc giải.

Thầy Trần Vũ Bình trao giải cho Thủ môn xuất sắc,
Cầu thủ xuất sắc, và Giải phong cách

Đại biểu trao Giải Ba cho lớp 04CDQT3

Th.S Nguyễn Tấn Minh trao Giải Nhì cho lớp 05TCXD1,2

TS.LS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu Trưởng nhà Trường trao Cúp vô địch cho lớp 06CDQL1

Thầy Hiệu Trưởng, Ban Tổ Chức, cùng các VĐV và CĐV chụp hình lưu niệm sau buổi Lễ.

Với phương châm thi đấu :“HỌC THẬT TỐT - CHƠI HẾT MÌNH - VUI LÀ CHÍNH”“Giải Bóng Đá Mini HSSV Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Miền Nam lần 2 – năm 2014”đã khép lại, chúc mừng thành công của giải đấu, hẹn gặp lại ở mùa giải năm sau!

Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam