Hội nghị việc làm và cơ hội học liên thông đại học do CKM tổ chức được học sinh sinh viên chờ đón
09/10/2015

Ngày 24/10/2015, một sự kiện đang được đông đảo các bạn Học sinh - Sinh viên tại CKM háo hức chờ đón sẽ chính thức diễn ra - Ngày Hội nghị việc làm và học liên thông đại học 2015 - tại Hội trường Trường Cao đẳng KT-KT Miền Nam với nhiều thông tin bổ ích đối với các bạn HSSV.

Tham dự "Hội nghị việc làm và học liên thông đại học 2015" có Ban Giám hiệu nhà trường, Đại diện các trường đại học liên kết, Đại diện các đơn vị doanh nghiệp, Cựu học sinh Sinh viên, . . . đem đến nhiều thông tin bổ ích như hỗ trợ sinh viên thực tập và cơ hội việc làm cho các bạn HSSV ngay sau khi tốt nghiệp.

Đồng thời các bạn HSSV được tiếp cận với các doanh nghiệp để tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp, nhu cầu tuyển dụng và yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, kỹ năng và kinh nghiệm trả lời phỏng vấn, thực tập và tuyển dụng. Các bạn HSSV cũng sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ chính các đại diện doanh nghiệp tham gia hội nghị.

Bạn muốn học nâng cao? Bạn muốn có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp? Hãy tham gia "Hội nghị việc làm và học liên thông đại học 2015" tại CKM vào 7h30 ngày 24/10/2015 tại Hội trường Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam. Đ/chỉ: 416 Đường số 10 (sỗ cũ 64/2B Cây Trâm), Phường 9, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.