Hội thảo du học & làm việc tại Nhật Bản - Điểm nhấn trong hoạt động đối ngoại và liên kết đào tạo Quốc tế tại Trường Cao Đẳng Miền Nam
02/04/2017

Ngày 30 tháng 3 năm 2017, trường Cao đẳng Miền Nam đã tổ chức Hội thảo “DU HỌC VÀ VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN”. Hội thảo là bước khởi đầu cho chương trình hợp tác giữa trường Cao đẳng Miền Nam và Công ty Esuhai – Trường Kaizen Yoshida. (www.esuhai.com) (www.kaizen.vn)

Cao đẳng Miền Nam - Nhật Bản hợp tác quốc tế
Đến với Hội thảo, Kaizen Yoshida School giới thiệu Chương trình Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực làm cầu nối Thương mại, Kỹ thuật, Văn hóa Việt Nhật.

Cao đẳng Miền Nam - Nhật Bản hợp tác quốc tế

Thông qua buổi Hội thảo, các bạn sinh viên Cao đẳng Miền Nam đã được các thầy cô, các chuyên gia tư vấn, giới thiệu về những yêu cầu, đòi hỏi đối với người lao động trong môi trường Quốc tế chuyên nghiệp.

Cao đẳng Miền Nam - Nhật Bản hợp tác quốc tế

Đó chính là thách thức, động lực để các bạn sinh viên nỗ lực hơn trong hoạt động định hướng sự nghiệp, tích cực học ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng, nâng cao ý thức kỷ luật, định hướng tác phong làm việc chuyên nghiệp…

Cao đẳng Miền Nam - Nhật Bản hợp tác quốc tế

Hội thảo khép lại với hoạt động giao lưu giữa sinh viên và các chuyên gia, những câu hỏi, những lời giải đáp thắc mắc, tư vấn nhiệt tình cụ thể đã tạo niềm tin, sự hứng khởi cho các bạn sinh viên, các bạn như được tiếp them niềm tin, động lực, mở ra cơ hội mới trên bước đường học tập, lập nghiệp, khẳng định bản thân.

Ban truyền thông CMN


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top