Hội thi Karaoke Tân sinh viên CKM 2015
25/09/2015

“HỘI THI KARAOKE TÂN SINH VIÊN CKM 2015”

I. Mục đích – Yêu cầu:

- Nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong trường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh trong học sinh, sinh viên khóa 08.

- Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa học sinh, sinh viên toàn trường; giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo; tạo không khí vui tươi phấn khởi trong học sinh, sinh viên.

- Thông qua cuộc thi, những cá nhân xuất sắc đạt giải tham gia vào đội văn nghệ của Trường.

- Chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2015).

- Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015).

- Chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm, đặc biệt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

II. Quy định:

1.      Đối tượng tham gia :

Thí sinh tham gia cuộc thi phải đáp ứng được các yêu cầu như sau:

- Là học sinh, sinh viênkhóa 08 đang theo học tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam, không vi phạm pháp luật, không vi phạm nội qui (hình thức kỷ luật trở đi) của nhà trường.

- Có đăng ký tham gia cuộc thi và có số báo danh.

- Thí sinh tự trang bị trang phục khi tham gia cuộc thi: lịch sự, trang nhã, phù hợp với chủ đề.

2. Thể lệ thi “Hội thi Karaoke Tân Sinh Viên CKM 2015”

Chiều thứ 7 hàng tuần sau 16h00 trường sẽ tổ chức cuộc thi “Hội thi Karaoke Tân Sinh Viên CKM 2015”

2.1 Nội dung thi

2.1.1 Chủ đề

-    Nhạc trẻ.

-    Nhạc bolero.

-    Nhạc dân ca (dân ca, ca cổ….).

-    Nhạc cách mạng truyền thống và Thầy Cô mái Trường.

-    Nội dung thi sẽ được thay đổi hàng tuần, và sẽ được BTC thông báo vào mỗi buổi chiều thứ 2 hàng tuần trên Facebook và bảng thông báo của Trường.

2.1.2 Thể loại:

-    Đơn ca (phụ hoạ, đạo cụ nếu có).

2.1.3 Hình thức thi

Thí sinh trình bày 1 bài hát tự chọn nằm trong các chủ đề tại mục 2.1.1

Ban tổ chức sẽ chọn ra 08 thí sinh có điểm cao nhất để trao giải.

- Thí sinh gửi file nhạc hoặc đĩa về thầy Đinh Mạnh Cường – Bộ phận Tuyển sinh trước ngày thi 1 ngày.

- Thí sinh vắng mặt hoặc trễ thời gian thi 10 phút mà không có lý do chính đáng xem như tự ý bỏ cuộc.

- Thí sinh phải có trang phục lịch sự, phù hợp với nội dung thi.

III. Thời gian tổ chức nội dung thi:

- Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày ra thông báo đến 16h00 thứ 6 hàng tuần.

- Thời gian phổ biến thể lệ thi cho thí sinh và danh sách số báo danh cho thí sinh sẽ được thông báo cụ thể vào lúc 16h30 trên Facebook của Trường (Face book: CaoDang MienNam CKMFanface CKM Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam) ở mỗi tuần thi.

IV. Thành phần Ban giám khảo.

- TS.LS. Nguyễn Tiến Dũng.

- TS. Trần Thị Thùy.

- ThS. Nguyễn Tấn Minh.

- ThS. Văn Thị Minh Tâm.

- Ông Phạm Xuân An.

V. Cơ cấu giải thưởng:

- Thí sinh đạt giải hàng tuần sẽ nhận được tiền thưởng có giá trị từ Ban tổ chức. Cơ cấu giải thưởng gồm:

+ 01 giải nhất: 300.000 đồng + giấy khen + 1 nón bảo hiểm CKM

+ 01 giải nhì: 200.000 đồng + giấy khen + 1 nón bảo hiểm CKM

+ 01 giải ba: 100.000 đồng + giấy khen + 1 nón bảo hiểm CKM

+ 05 giải khuyến khích: Giấy khen + 1 nón bảo hiểm CKM

VI. Điều khoản thi hành:

Thể lệ cuộc thi “Hội thi Karaoke Tân Sinh Viên CKM 2015” có hiệu lực từ ngày ký. Thể lệ này chỉ có Ban tổ chức mới có quyền thay đổi, bổ sung và sẽ có thông báo đến các thí sinh tham gia.

Tp.HCM, ngày 22 tháng 09 năm 2015

TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG