Khai mạc giải bóng đá Mini - Sinh viên trường Cao đẳng Miền Nam
07/06/2019

Chỉ sau một tuần phát động đăng ký tham dự giải bóng đá mini sinh viên trường Cao đẳng Miền Nam, số lượng các đội tham dự đã là 10 đội, bao gồm các thành viên là sinh viên Ngành Công nghệ ô tô, ngành Công nghệ thông tin, ngành Quản trị nhà hàng & DVAU, ngành Thiết kế nội thất, ngành Quản trị kinh doanh + Kế toán, ngành Quản lý đất đai, ngành Dược,... Và ngày 03/06/2019 Đoàn trường Cao đẳng Miền Nam đã tổ chức Lễ Khai mạc giải.

khai mạc giải bóng đá mini sinh viên trường Cao đẳng Miền Namkhai mạc giải bóng đá mini sinh viên trường Cao đẳng Miền Nam

giải bóng đá mini sinh viên cmn thu hút đông đảo sinh viên tham giaGiải bóng đá Mini Sinh viên Trường Cao đẳng Miền Nam thu hút đông đảo sinh viên từ các ngành học của trường tham gia

Các đội đã sẵn sàng cho các trận đối với quyết tâm cao độ

Các đội đã sẵn sàng cho các trận đối với quyết tâm cao

Giải bóng đá mini sinh viên Trường Cao đẳng Miền Nam với mục đích kỷ nhiệm 11 năm xây dựng và phát triển của trường đồng thời cũng nhằm mục đích tăng sự giao lưu, tinh thần đoàn kết học hỏi giữa các bạn sinh viên các khoa ngành: Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Quản lý đất đai, Thiết kế nội Thất, Dược, Quản trị nhà hàng - khách sạn, Quản trị kinh doanh, ...

Sau khi bốc thăm, dưới đây là chi tiết lịch thi đấu vòng bảng:

lịch thi đấu vòng bảng giải bóng đá mini sinh viên trường Cao đẳng Miền NamLịch thi đấu vòng bảng giải bóng đá mini sinh viên trường Cao đẳng Miền Nam

Chúc các đội thi đấu thật tốt, nhiệt huyết và quyết tâm nhưng cũng đầy tinh thần fairplay.

Ban truyền thông CMN - Trường Cao đẳng Miền Nam

(+84) 28 39893967