Lễ khai giảng và Tốt nghiệp trang trọng và ấm áp của thầy và trò trường Cao đẳng Miền Nam
17/10/2018

Sáng ngày 04/10/2018, Trường Cao đẳng Miền Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khoá 11 của trường, đồng thời tổ chức lễ tốt nghiệp cho các Tân cử nhân khoá 08 bậc Cao đẳng chính quy tốt nghiệp năm 2018.

Lễ khai giảng và lễ tốt nghiệp năm 2018

Ngay từ rất sớm các Tân sinh viên và Tân cử nhân đã có mặt tại hội trường

Phát biểu tại buổi lễ, TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường - đã dành những lời khen ngợi cho các bạn Tân cử nhân đã nỗ lực học tập để có kết quả như ngày hôm nay, động viên các bạn tiếp tục học hỏi nỗ lực trau dồi kiến thức và phát triển bản thân trong quá trình làm việc, và tham gia tích cực các hoạt động xã hội trong năm vừa qua.

trao phần thưởng trong lễ tốt nghiệp

Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi các ngành như Dược, Kế toán, . . .

trao bằng khen cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

TS. Trần Thị Thuỳ Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

Ngoài những bằng khen và quà tặng cho các Tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi, nhà trường cũng dành những bằng khen và trao học bổng cho Tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ xét tuyển vào trường Cao đẳng Miền Nam.

sinh viên đạt điểm cao trong đợt xét tuyển vào cao đẳng miền nam năm 2018Tân sinh viên đạt điểm cao trong đợt xét tuyển vào Cao đẳng Miền Nam năm 2018 được trao bằng khen và học bổng

Đồng thời, các bạn sinh viên đạt kết quả học tập giỏi năm học 2017-2018 cũng được trao bằng khen và học bổng

sinh viên có điểm trung bình năm học đạt loại giỏi được khen thưởng

Sinh viên có kết quả học tập năm học 2017 - 2018 đạt loại giỏi được khen thưởng

Với những phần thưởng khích lệ này, nhà trường tin rằng đó là nguồn cổ vũ lớn để các bạn sinh viên đang theo học cố gắng học tập nhiều hơn nữa để có thể góp sức mình cho xã hội phát triển.

niềm vui của tân cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp

Niềm vui của tân cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp

Còn đối với các bạn Tân cử nhân Trường Cao đẳng Miền Nam, với những kiến thức, kỹ năng sống mà thầy, cô đã trang bị, nhà trường hy vọng và tin tưởng các bạn tiếp tục học tập, phấn đấu nhiều hơn nữa trong các lĩnh vực công tác để hoàn thiện bản thân, giúp ích cho xã hội.