Lễ trao bằng tốt nghiệp 2016 trang trọng và ấm áp của thầy và trò trường Cao đẳng Miền Nam
01/11/2016

Sáng ngày 29/10/2016, Trường Cao đẳng Miền Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 600 học sinh – sinh viên các ngành Dược, Điều dưỡng, Quản lý đất đai, Xây dựng, Kế toán, Tài chính ngân hàng, . . . bậc cao đẳng khóa 06 và TCCN khóa 07

Phát biểu tại buổi lễ, TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường - đã dành những lời khen ngợi cho các bạn học sinh - sinh viên đã nỗ lực học tập và tham gia tích cực các hoạt động xã hội trong năm vừa qua.

Tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Miền Nam thể hiện trong buổi lễ tốt nghiệp

Trong Lễ trao bằng tốt nghiệp này, nhà trường còn tặng bằng khen và phần thưởng cho các HSSV tốt nghiệp loại giỏi, đồng thời trao giấy khen và học bổng cho các bạn học sinh – sinh viên có kết quả học tập cao (khá giỏi theo ngành học).

Đối với các bạn Tân cử nhân, với những kiến thức, kỹ năng sống mà thầy, cô đã trang bị, nhà trường hy vọng và tin tưởng các bạn tiếp tục học tập, phấn đấu nhiều hơn nữa trong các lĩnh vực công tác để hoàn thiện bản thân, giúp ích cho xã hội.

Trong năm vừa qua, nhà Trường đã thành lập Trung tâm hỗ trợ sinh viên và hợp tác doanh nghiệp,hàng năm trung tâm tổ chức ngày hội việc làm, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường thực tập thực tế, phát triển các kỹ năng để thích ứng tốt trong môi trường doanh nghiệp. Vì vậy, rất nhiều HSSV của trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Bằng tốt nghiệp là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực miệt mài của các bạn trong suốt thời gian học tập tại Trường. Hy vọng, những thành quả đạt được sẽ là động lực giúp các bạn đạt được những thành công trên bước đường tương lai.

Để tải hình toàn bộ hình ảnh Lễ tốt nghiệp 2016 (Full size), Click chuột vào hình dưới nhé các Tân cử nhân.

Hoặc