Ngành quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống xét tuyển tổ hợp môn nào? Điểm trúng tuyển là bao nhiêu?
07/02/2018

Nếu bạn chọn ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu là  ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống xét tuyển những tổ hợp môn nào? Điểm chuẩn trúng tuyển là bao nhiêu? bài viết dưới đây chia sẻ một số thông tin để các bạn tham khảo

Ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống thi khối nào?

Ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống đang là một trong những ngành “hot” hiện nay, thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và các bạn học sinh. Theo như quy định và thông tin tuyển sinh một số năm vừa qua, ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống xét tuyển những tổ hợp môn sau: A(Toán – Lý – Hóa), A1(Toán – Lý – Anh), C(Văn – Sử - Địa), D1(Toán – Văn – Anh).

ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống lấy bao nhiêu điểm

Điểm chuẩn ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống là bao nhiêu?  

Tùy theo từng trường, chất lượng và số lượng hồ sơ ứng tuyển sẽ có các mức điểm chuẩn khác nhau. Với phương thức tuyển sinh là xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc kết quả học tập trung học phổ thông.

Các thí sinh có nhiều sự lựa chọn, nhiều thời gian tham khảo để chọn trường có mức điểm chuẩn phù hợp với điểm thi và khả năng của mình. Điểm chuẩn ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống những năm gần đây dao động trong khoảng từ 15 đến 22 điểm (mức học lực khá trở lên).

Ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống học trường nào?

Trên cả nước có hơn 40 trường đang đào tạo ngành quản lý và điều hành nhà hàng khách sạn. Trong đó chủ yếu tập trung khá dày đặc ở phía Bắc và phía Nam. Vì vậy, việc chọn trường là không quá khó khăn. Hầu hết các trường đào tạo ngành nghề này đều trang bị khá đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với vốn kiến thức, thực hành sát thực tế.

Tại Tp.HCM, nếu có học lực khá, giỏi các bạn có thể chọn học tại 1 số trường ĐH như: Đại học Kinh tế Tp.HCM, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Kinh tế - Tài chính, ĐH Công nghệ Tp HCM. . .

Nếu chưa đủ điểm học ĐH các bạn có thể chọn học Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống tại 1 số trường Cao đẳng trong đó Trường Cao đẳng Miền Nam (CMN) là 1 lựa chọn. Theo học tại CMN sinh viên được chú trọng thực hành, thực tập, rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng nghề giúp bạn hoàn toàn thích ứng nhanh với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Miền Nam xét tuyển ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống như thế nào?

Năm 2018, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học tại trường

Mã ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống: 6810205

Liên hệ: Phòng Tuyển sinh - Trường Cao đẳng Miền Nam

ĐT: 0909 073 014 - 028 3989 3967


 
Điểm tin
Top