Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2017, Trường Cao đẳng Miền Nam giới thiệu thêm những ngành đào tạo hấp dẫn
08/02/2017

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2017 đã chính thức diễn ra vào ngày 15 tháng 01 năm 2017 tại Trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM. Trường Cao Đẳng Miền Nam đã tham dự với 2 gian hàng tư vấn, tại ngày hội này trường đã giới thiệu những ngành nghề hấp dẫn hiện nay mà trường đang đào tạo.

học sinh chụp hình cùng cán bộ tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Miền Nam

Ngay từ rất sớm tại gian hàng Trường Cao đẳng Miền Nam luôn thu hút rất đông các bạn học sinh quan tâm tới các ngành Đào tạo của trường. Ngoài các ngành Đào tạo Cao đẳng từ những năm qua như:  Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin), Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý đất đai, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Thiết kế nội thất, Công nghệ kỹ thuật kiến trúc, Dịch vụ pháp lý, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng, Dược, Điều dưỡng;

học sinh nhận thông tin tuyển sinh 2017 của CMN

Năm 2017, Trường dự kiến tuyển sinh cho 5 ngành mới đó là: Kỹ thuật hình ảnh y học, Hộ sinh, Xét nghiệm y học, Công nghệ Ô tô, Kỹ thuật phục hình răng.

học sinh phấn khởi với thông tin tuyển sinh 2017 do CMN cung cấp

Đồng thời khi tham quan gian hàng Trường Cao Đẳng Miền Nam (CMN) các bạn sinh viên ngoài việc được cung cấp thông tin tuyển sinh năm 2017 còn được rút thăm trúng thưởng với nhưng phần quà hấp dẫn như: Ba lô thời trang CMN, Nón bảo hiểm thời trang CMN, . . .

học sinh nhận những phần quà hấp dẫn tại gian hàng CMN

Với những thông tin mà trường đã cung cấp, và giải đáp những vướng mắc lựa chọn ngành nghề cho các bạn học sinh, trường Cao đẳng Miền Nam tin rằng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn, chúc các bạn mạnh khỏe và thành công trong mùa thi sắp tới. Trường Cao đẳng Miền Nam luôn hân hoan chào đón các bạn nhập học về trường.

học sinh tham quan gian hàng CMN được cung cấp Thông tin tuyển sinh 2017

Mọi thông tin, các bạn hãy liên hệ về phòng Tuyển sinh Trường cao đẳng Miền Nam, Địa chỉ: 416 đường số 10, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM. ĐT: 08 3898 3967 - 08 3989 3968. Trường là nơi đào tạo và cung cấp nhân lực uy tín chất lượng tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam.