Ngày hội việc làm 2017 tại Trường Cao đẳng Miền Nam thu hút đông đảo sinh viên và doanh nghiệp tham gia
24/07/2017

     Ngày 15/07/2017 Trung tâm hỗ trợ HSSV và Hợp tác doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Miền Nam đã tổ chức thành công ngày hội việc làm. Đây là một trong những hoạt động hàng năm của Trung tâm hỗ trợ HSSV và Hợp tác doanh nghiệp nhằm gắn kết doanh nghiệp với các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp tại trường.

     Ngày hội đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp tham gia tuyển dụng các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ở nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh (Nhân viên kinh doanh, quản lý vùng, . . .) , Quản lý đất đai (kinh doanh Bất động sản), Công nghệ thông tin (Thiết kế website, phần mềm ứng dụng, .  . .), Dược, Điều dưỡng, . . .

Nhiều doanh nghiệp tuyển dụng tham gia ngày hội việc làm tại trường Cao đẳng Miền Nam
 Doanh nghiệp nhận thư cảm ơn từ Ban Giám Hiệu Nhà Trường tại ngày hội việc làm CMN 2017

     Ngày hội cũng thu hút đông đảo các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, và cả những bản sinh viên ở các năm thứ 2 ở tất cả các ngành như: Dược, Điều dưỡng, Quản lý đất đai, Xây dựng, Tin học, . . . tham gia.

Đông đảo sinh viên tham gia ứng tuyển tại ngày hội việc làm tại trường Cao đẳng Miền Nam
Đông đảo sinh viên Trường Cao đẳng Miền Nam tham gia ngày hội việc làm CMN 2017

     Các bạn sinh viên đã thực sự được trải nghiệm và có thêm những thông tin cũng như những kinh nghiệm bổ ích: Nắm bắt đầy đủ, kịp thời thông tin về việc làm;  Tạo cơ hội cho HSSV tốt nghiệp tham gia tuyển dụng vào các Công ty, Doanh nghiệp tham dự hội nghị; Tạo cơ hội cho HSSV đang theo học tại trường tìm kiếm cơ hội thực tập và công việc bán thời gian.

phỏng vấn thử tuyển dụng thật tại ngày hội việc làm CMN 2017
Sinh viên tham dự được phỏng vấn thử - Tuyển dụng thật tại ngày hội việc làm CMN 2017

     Cũng trong ngày hội việc làm CMN 2017 còn có sự ký kết để đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên ngành Dịch vụ pháp lý (Cao đẳng Luật) giữa nhà Trường với công ty Luật

Ký kết đảm bảo việc làm cho sinh viên ngành Dịch vụ  pháp lý Trường Cao đẳng Miền Nam
Ký kết giữa nhà trường và Công ty nhằm đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên ngành Dịch vụ pháp lý

   Hy vọng rằng ngày hội việc làm CMN 2017 đem lại những thông tin và trải nghiệm thực tế bổ ích cho các bạn sinh viên trường, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên định vị bản thân, nỗ lực trui rèn kỹ năng và năng lực để thành công trong công việc sau này của mình. BTC cũng trân trọng gưi lời cảm ơn đến tất cả Doanh nghiệp cùng toàn thể các bạn sinh viên CMN đã làm nên ngày hội thành công tốt đẹp.

 


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top