Phát động tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với sinh viên gặp nạn
05/04/2016

V/v quyên góp ủng hộ cho sinh viên bị tai nạn

Vừa qua, sinh viên Hoàng Tăng Thị Thu Hương lớp 07CDDD1, ngành Điều dưỡng bị tai nạn và hiện đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Hoàn cảnh gia đình em Hương ở Đắk Lắk rất khó khăn, chi phí đi lại và điều trị bệnh rất tốn kém.

Với tinh thần tương thân tương ái, Ban Chấp hành Đoàn trường vận động toàn thể cán bộ, giảng viên, đoàn viên, học sinh sinh viên nhà trường cùng tham gia quyên góp tiền để chia sẻ bớt khó khăn, chung tay giúp đỡ cho em Hương chữa trị bệnh, tiếp tục học tập.

Thời gian và hình thức quyên góp như sau:

– Thời gian tiếp nhận: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 09/4/2016.

– Hình thức: Ban Chấp hành Đoàn trường thành lập Đội tình nguyện đến từng đơn vị, lớp học để tiếp nhận đóng góp của Quý Thầy/Cô, cán bộ nhân viên, đoàn viên, HSSV hoặc mọi đóng góp tại Văn phòng Đoàn trường (Phòng TCHC).

Đoàn trường rất mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của Quý vị và các bạn để cùng chia sẻ với gia đình em Hương./.