Rộng cửa xét tuyển nguyện vọng cho các thí sinh đạt từ 12 điểm (đăng tin từ tuoitre.vn)
11/09/2015

Bài viết trên báo tuổi trẻ: http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/cung-ban-chon-truong/20150819/truong-cd-kinh-te-ky-thuat-mien-nam-rong-cua-xet-tuyen-nguyen-vong-cho-cac-thi-sinh-dat-tu-12-diem/954675.html

Bạn không may mắn được trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ ngay từ lần đăng ký đầu tiên; bạn đừng vội bi quan. Bởi hiện nay, ngoài việc đi thẳng đến ngưỡng cửa ĐH mà mình mong muốn, các bạn vẫn có thể vào đại học bằng đường vòng.

Đáp ứng nguồn nhân lực  chất lượng cao

Nếu thí sinh băn khoăn chưa biết bắt đầu hành trình đường vòng vào ĐH như thế nào? Nếu tổng điểm 3 môn xét tuyển của bạn đạt từ 12 điểm trở lên và ngay cả khi điểm tổ hợp môn xét tuyển học bạ trung bình đạt từ 5.5 điểm, bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn học vào các ngành “hot” tại Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam.

Hiểu được nhu cầu của nhiều thí sinh và nhu cầu của xã hội, nên Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam đã tập trung đào tạo hệ Cao đẳng chính quy với những ngành mũi nhọn như: Dược sỹ, Điều dưỡng, Tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh (QTKD), QTKD bất động sản...

Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam

Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Trường CĐ Kinh tế -Kỹ thuật Miền Nam có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Vị trí ngay trung tâm thành phố,  diện tích sử dụng với hơn 6.000m2 tọa lạc tại 416 Đường số 10 (số cũ 64/2B Cây Trâm), P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM được đầu tư đầy đủ trang thiết bị cho các phòng học lý thuyết, hệ thống phòng học được lắp đặt máy lạnh tiện nghi, toàn bộ khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên truy cập internet miễn phí mọi lúc mọi nơi…, phòng thí nghiệm tiên tiến cho tất cả các ngành… Khi tốt nghiệp sinh viên nhận được bằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc, được học liên thông lên Đại học trên cả nước.

Các ngành đào tạo CĐCQ và TCCN tại trường: Dược sỹ, Điều dưỡng, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, QTKD bất động sản, Quản lý đất đai, Công nghệ KTCT Xây dựng, Thiết kế nội thất, Công nghệ KT Kiến trúc, Dịch vụ pháp lý, Quản trị DV du lịch & lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng & DV ăn uống, Sư phạm mầm non, Y sỹ.

Thông tin xét tuyển:

CĐCQ: Xét tuyển điểm thi THPT quốc gia (12 điểm)  hoặc học bạ THPT (5.5 điểm).

TCCN: Xét tuyển THPT, chưa đậu TN THPT, THCS.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Đến ngày 20-8-2015

Địa chỉ:

416 Đường số 10 (số cũ: 64/2B Cây Trâm), P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.

ĐT: (08) 3989 3967, (08) 3989 3968

Website: www.cdmiennam.edu.vn