Sinh viên CMN ra quân cùng tuổi trẻ thành phố "Tổng vệ sinh môi trường - Phòng chống dịch bệnh Zika và sốt xuất huyết"
31/10/2016

Chủ nhật, 30/10/2016, ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI CMN gồm các thành viên đến từ các ngành Dược, Điều dưỡng, Dịch vụ pháp lý, Quản lý đất đai, . . . đã tham gia cùng tuổi trẻ Thành phố ra quân TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG - PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH ZIKA VÀ SỐT XUẤT HUYẾT. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động phối hợp của Thành Đoàn, Sở Y tế, Sở Tài Nguyên Môi trường, Trung tâm Điều hành chống ngập nước Thành phố và UBND Quận Gò Vấp.

sinh viên trường cao đẳng miền nam
Sinh viên CMN ra quân cùng tuổi trẻ thành phố "Tổng vệ sinh môi trường - Phòng chống dịch bệnh Zika và sốt xuất huyết"

Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các đoàn viên CMN hết sức nhiệt tình, trách nhiệm trong các hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường, dọn kênh rạch, khơi thông cống rãnh, triệt phá nơi trú ngụ của muỗi, lăng quăng...

Ngoài ra, mỗi thành viên ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI CMN còn là một chiến sĩ tình nguyện, tuyên truyền nhiều nội dung thiết thực, hiệu quả đến cư dân thành phố trong việc bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh như: "DIỆT MUỖI, DIỆT LĂNG QUĂNG LÀ BIỆN PHÁP CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA SỐT XUẤT HUYẾT VÀ ZIKA", "HÃY THU GOM RÁC THẢI, PHÁT QUANG BỤI RẬM, ĐỔ BỎ VẬT CHỨA NƯỚC ĐỀ PHÒNG MUỖI GÂY DỊCH BỆNH ZIKA VÀ SỐT XUẤT HUYẾT".

(+84) 28 39893967

Admission Consultant