Sinh viên ngành Dịch vụ pháp lý khóa 07,08 trường Cao đẳng Miền Nam với buổi học tập dã ngoại bổ ích
11/04/2016

Trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam nhiệm kỳ 2015-2017. Ban chấp hành chi Đoàn lớp 07 và lớp 08 ngành Dịch vụ pháp lý, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức chuyến đi học tập thực tế tham quan Dự án căn hộ Centa Part số 678 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn sinh viên của 2 lớp.

Trong buổi học tập thực tế, các bạn sinh viên được nghe Thạc sĩ, luật sư Nguyễn Thanh Đạm, đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, giảng viên Bộ môn luật - khoa Khoa học cơ bản giới thiệu về những điểm mới về Luật Nhà ở và Luật kinh doanh bất động sản như: Quyền sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại Việt Nam; Quyền sở hữu nhà của Việt kiều cũng như người trong nước;Luật Nhà ở và Luật kinh doanh bất động sản thiết lập được khung pháp lý chặt chẽ. …

 

Sinh viên tham gia buổi học tập thực tế do Thầy Nguyễn Thanh Đạm trình bày về những điểm mới của một số luật: Luật kinh doanh bất động sản; Luật Đất đai; Luật Nhà ở…

 

Các bạn sinh viên hai lớp hăng hái đặt câu hỏi để tìm hiểu thêm về các điều luật mới Luật Kinh doanh bất động sản, luật Nhà ở, luật Đất đai.

Các bạn sinh viên lớp 08 ngành dịch vụ pháp lý

Với những buổi học tập lý thuyết trên lớp, các bạn khóa 07, 08 ngành dịch vụ pháp lý chưa có nhiều thời gian để chia sẻ với nhau thì đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên xích lại gần nhau, giúp đỡ nhau, học hỏi và áp dụng những điều đã học cùng phấn đấu học tập tốt trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Sinh viên lớp 07 ngành dịch vụ pháp lý

Qua đó các bạn sinh viên ngành dịch vụ pháp lý đã thể hiện được sức trẻ CKM, năng động, nhiệt huyết và ham học hỏi.

Chắc chắn rằng sau chuyến đi này, nhiều bạn sẽ và yêu quý thêm ngành nghề mình đang theo học và cũng là một phần kỷ niệm khó quên đối với các bạn sinh viên của 2 khóa 07 và 08.

Đặc biệt các phong trào đoàn thể của Trường Cao đẳng Miền Nam, giúp sinh viên có được môi trường học tập giải trí lành mạnh cũng như có thể tự mình định hướng trong tương lai.

Sinh viên lớp 08CDPL1 - ngành DVPL trường Cao đẳng Miền Nam

 SV:Phạm Phú Túc – 07 CDPL1 - CKM


 
Điểm tin
Top