Sinh viên ngành Kế toán Trường Cao đẳng Miền Nam vào Top 20 thí sinh nữ xuất sắc nhất "Nét đẹp sinh viên"
22/12/2017

Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên TP.HCM năm 2017 chủ đề “Nét đẹp cộng đồng” do Nhà Văn hóa Sinh viên phối hợp với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức là cuộc thi nhằm chọn ra những đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp hiện đại về hình thể lẫn tâm hồn của đội ngũ tri thức trẻ, làm hình tượng cho giới học sinh, sinh viên tích cực tham gia những hoạt động vì cộng đồng; Tạo điều kiện giao lưu học hỏi và thể hiện khả năng giao tiếp, ứng xử, tinh thần làm việc nhóm, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội về một thế hệ trẻ cống hiến, năng động, sáng tạo và đầy bản lĩnh.

Nét đẹp sinh viên Trần Hoàng Phương Trang Trường Miền Nam

Để có được sự chuẩn bị chu đáo cho Vòng sơ khảo cho cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên TP. Hồ Chí Minh” thành công như năm nay, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện tốt cho vòng sơ khảo cuộc thi.

Cuộc thi sẽ được diễn ra trong suốt tháng 12 với 3 vòng thi. Sinh viên Trần Gia Hân sẽ bước tiếp vào Vòng Bán kết vào lúc 18 giờ 00 ngày 19/12 và từ 19 giờ 00 ngày 21/12/2017 tại Café Tree house (22 Quang Trung, P. Hiệp Phú, Quận Thủ Đức) và Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Vòng Bán Kết với 3 nội dung thi: Thể hiện trước ống kính, Năng khiếu và Trình diễn catwalk.

Chúc bạn Trang sẽ hoàn thành xuất sắc các phần thi sắp tới, hãy cỗ vũ nhiệt tình cho bạn Trần Hoàng Phương Trang của chúng ta nhé các bạn sinh viên CMN.


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top