Sinh viên Trường Cao Đẳng Miền Nam với ngày chủ nhật tình nguyện
10/10/2016

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, ngày 09/10/2016, BCH Đoàn Trường Cao Đẳng Miền Nam ra quân ngày “Chủ nhật tình nguyện” với sự tham gia của hơn 200 ĐVTN, học sinh, sinh viên tham gia, các bạn sinh viên tình nguyện đến từ hầu hết các ngành của trường như: Dược, Điều dưỡng, Dịch vụ pháp lý, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý đất đai, Quản trị khách sạn, . . .

Lễ ra quân tình nguyện của sinh viên CMN
Toàn cảnh lễ ra quân của sinh viên CMN - Trường Cao Đẳng Miền Nam

Các đội tình nguyện đã thực hiện nhiều phần việc như: ra quân vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm tại các tuyến đường trên địa bàn phường 9 Quận Gò Vấp; tháo gỡ và tẩy xóa bảng quảng cáo trên trụ điện trên các tuyến đường Phạm Văn Chiêu, Lê Văn Thọ, Đường số 10 với tổng chiều dài trên 5km.

sinh viên ngành Quản lý đất đai tháo gỡ quảng cáo trên trụ điện
Sinh viên CMN tháo gỡ quảng cáo trên trụ điện

Thông qua các hoạt động của chương trình “Chủ nhật Chủ nhật tình nguyện” đã góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và người dân trong thực hiện nếp sống văn minh đô thị, giữ gìn và bảo vệ môi trường góp phần Xây dựng TP.HCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình”

Sinh viên ngành Dịch vụ pháp lý quét dọn môi trường