Thông báo-Tin tức

Mách bạn cách làm bài thi trắc nghiệm hiệu quả

09/10/2017
Thay đổi hình thức thi trắc nghiệm, bắt buộc cách học cũng như cách giải phải thay đổi theo sao cho phù hợp nhất, đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh với cách thi mới để sẵn sàng vượt vũ môn.
Kiểm định chất lượng ĐH theo chuẩn quốc tế

06/01/2017
Dự thảo Quy định kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) của Bộ GD&ĐT được xây dựng trên cơ sở bộ tiêu chuẩn của Mạng lưới các trường ĐH ASEAN (AUN-QA) mới ban hành tháng 7/2016.
Sẽ đánh giá trường đại học theo 111 tiêu chí

31/12/2016
Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục vừa công bố Dự thảo Quy định về Kiểm định chất lượng cơ sở Giáo dục Đại học (GD ĐH) để lấy ý kiến rộng rãi trước khi ban hành.
Những điểm mới trong dự thảo quy định đánh giá chất lượng giáo dục

31/12/2016
Ngày 23.12, thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa đã có công văn gửi tới Giám đốc Sở GD-ĐT yêu cầu rà soát lại toàn bộ các trường trên địa bàn về các cuộc thi dành cho giáo viên, học sinh đang được tổ chức.
Hướng dẫn ghi hồ sơ tuyển sinh

12/03/2015
Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào bậc Cao đẳng chính quy, Trung cấp chuyên nghiệp chính quy tại CKM cần điền đầy đủ thông tin vào bìa hồ sơ xét tuyển và đơn xét tuyển theo mẫu
Tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015