Thông báo Khám sức khỏe cho sinh viên khóa 10 nhập học 2017 bậc Cao đẳng hệ chính quy
02/01/2018

Thông báo Khám sức khỏe cho sinh viên khóa 10 bậc Cao đẳng hệ chính quy

Căn cứ Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc khám sức khỏe tập trung đầu khóa học cho sinh viên, học sinh tại các cơ sở đào tạo;

Trường Cao đẳng Miền Nam thông báo cho toàn thể HSSV khóa 10 bậc Cao đẳng hệ chính quy về việc khám sức khỏe tập trung đầu khóa như sau:

1. Đối tượng tham gia khám sức khoẻ: Sinh viên khóa 10 bậc Cao đẳng hệ chính quy.

2. Thời gian khám sức khoẻ: 7.00’ – 10.00’ ngày 13/01/2018 (Thứ Bảy).

3. Địa điểm khám sức khỏe: Phòng 301, 302, 303 - Cơ sở chính, số 416 đường số 10, P.9, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

4. Lệ phí khám sức khỏe:   40.000đ / HSSV

HSSV nộp lệ phí cho lớp trưởng, có ký tên xác nhận vào danh sách. Lớp trưởng thu và nộp lại cho Phòng Tài chính để Trường bàn giao lại cho Bệnh viện phụ trách khám sức khoẻ.

5. Hồ sơ khám sức khỏe: HSSV nhận và nộp lại Giấy chứng nhận sức khỏe theo mẫu cho lớp trưởng (lưu ý: Giấy chứng nhận sức khỏe có dán ảnh, điền đầy đủ thông tin, ghi tên lớp và mã số HSSV trên góc phải của GCNSK). Lớp trưởng xếp thứ tự theo danh sách lớp và nộp lại cho Phòng Quản lý HSSV.

6. Thời hạn nộp Lệ phí và Giấy chứng nhận sức khoẻ: từ ngày 02/01/2018 đến hết ngày 11/01/2018.

Lưu ý: - HSSV sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu không tham gia khám sức khỏe tập trung đầu khóa theo quy định tại khoản 3 điều 35 của Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng và TCCN.

- Sinh viên, học sinh mặc đồng phục khi đi khám sức khỏe.

7. Quy trình khám sức khỏe:

HSSV tập trung tại địa điểm khám sức khỏe theo quy định ở trên, nhận Phiếu khám sức khỏe (đã điền đầy đủ thông tin, dán dảnh và nộp cho lớp trưởng trước đó) và tiến hành khám sức khỏe ở phòng 301, 302, 303 (phải khám đầy đủ cả 3 phòng), sau đó nộp lại phiếu khám sức khỏe ở Bàn kết luận.

Đề nghị tất cả HSSV khóa 10 bậc Cao đẳng hệ chính quy thực hiện nghiêm túc thông báo này./.

(+84) 28 39893967

Admission Consultant