Thông báo tổ chức cuộc thi "Liên hoan văn nghệ sinh viên CMN 2020"
05/11/2020

>> THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LIÊN HOAN VĂN NGHỆ SINH VIÊN 2020 <<

Thực hiện chương trình công tác Đoàn trường năm học 2020 - 2021 của Đoàn trường; Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn trường cao đẳng Miền Nam lần thứ II, giai đoạn 2014-2020, nhiệm kỳ 2020 - 2022; Đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn sinh viên; Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức Liên hoan văn nghệ sinh viên CMN- năm 2019 như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong trường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh trong học sinh, sinh viên.

- Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa học sinh, sinh viên toàn trường; giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo; tạo không khí vui tươi phấn khởi trong học sinh, sinh viên. Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn trường cao đẳng Miền Nam lần thứ II, giai đoạn 2014-2020, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

- Thông qua cuộc thi, tìm kiếm, phát hiện các giọng hát hay, phong cách biểu diễn tốt, phù hợp với lứa tuổi, thị hiếu âm nhạc của giới trẻ làm nòng cốt cho phong trào văn hóa văn nghệ trong sinh viên toàn trường.

- Chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm, đặc biệt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên, nhóm sinh viên có năng khiếu biểu diễn, khiêu vũ, nhảy hiện đại hoặc flashmob, hoặc có thể kết hợp cả các thể loại với nhau, độc tấu nhạc cụ đều có thể tham dự vòng sơ tuyển để được chọn vào biểu diễn chính thức của Liên hoan.

III. NỘI DUNG, THỂ LOẠI DỰ THI

1. Nội dung: Các bài hát thuộc thể loại nhạc, có nội dung ca ngợi tình thầy trò, ca ngợi mái trường, tình yêu gia đình, tình yêu tuổi trẻ, tình bạn...

2. Thể loại: Đơn ca, nhóm ca.

IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

Sinh viên đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Thanh niên đến hết ngày 13/11/2020.

1. Sơ tuyển: Vòng sơ tuyển tổ chức buổi chiều ngày 14/11/2020 tại Hội trường.

2. Chung khảo: Liên hoan được tổ chức vào chiều 21/11/2020 tại Hội trường.

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Cơ cấu giải thưởng, gồm:

1. Đơn ca:

- 1 giải nhất, trị giá 700.000đ.

- 2 giải nhì, mỗi giải trị giá 500.000đ.

- 2 giải ba, mỗi giải trị giá 300.000đ.

- 2 giải khuyến khích, trị giá mỗi giải 200.000đ.

2. Nhóm ca:

- 1 giải nhất, trị giá 1.000.000đ.

- 2 giải nhì, mỗi giải trị giá 700.000đ.

- 2 giải ba, mỗi giải trị giá 500.000đ.

- 2 giải khuyến khích, trị giá mỗi giải 300.000đ.

Trường hợp bằng điểm vẫn được xét đúng giải

VI. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. BCH Đoàn Trường:

- Báo cáo với Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường;báo cáo với Ban Thường vụ Đoàn trường.

- Thành lập Ban Tổ chức cuộc thi.

- Mời Ban Giám khảo, dẫn chương trình cho các buổi thi.

- Chịu trách nhiệm về công tác tuyên truyền cho Hội thi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

- In phông sân khấu, trang trí sân khấu, phướn, băng rôn treo tại Trường.

2. Các chi đoàn:

- Phát động liên hoan đến đông đảo sinh viên và tổ chức cho sinh viên đăng ký dự thi.

- Huy động lực lượng sinh viên tham gia cổ vũ cho Hội thi.

BCH Đoàn trường đề nghị chi đoàn các khoa khẩn trương thông báo cho sinh viên được biết, tích cực đăng ký tham gia, đảm bảo tiến độ công việc, góp phần vào sự thành công của Liên hoan.

Mọi thông tin liên quan đề nghị trao đổi qua Văn phòng Đoàn Thanh niên, điện thoại: 028.38310073, 033.5495971 (đồng chí Nguyễn Thị Mai). Email: doancdmn@gmail.com

(+84) 28 39893967

Admission Consultant