Tuyển dụng thực tập sinh ngành Tin học ứng dụng - CNTT của công ty ABS

11/04/2016
Cơ hội việc làm cho sinh viên am hiểu tin học, ngành Tin học ứng dụng, công nghệ thông tin làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian tại Công ty TNHH ABS Việt Mỹ
Công ty Medisol, Hành Trình Mới, và Phi Khoa tuyển dụng trình dược viên, nhân viên kinh doanh

21/03/2016
Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên: ngành Dược, Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh, . . . với các công việc đến từ công ty Medisol, Hành trình mới, Phi Khoa, . . . cụ thể:
Công ty Misa tuyển dụng nhân viên kinh doanh phần mềm

05/03/2016
Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên học ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam tại công ty cổ phần Misa
Đào tạo cần gắn kết giữa nhà trường và chủ sử dụng lao động

20/03/2015
VOV.VN - Yếu kém trong đào tạo bậc đại học ở Việt Nam là thiếu sự gắn với kết doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động. Hôm nay (18/12), tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức diễn đàn các bên liên quan trong giáo dục đại học theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng tại Việt Nam.
Cùng CKM hành trình về đất thép

06/02/2015
Nhằm giáo dục ý thức truyền thống, khơi dậy lòng tự hào dân tộc; nhằm tạo sân chơi bổ ích, tăng cường giao lưu, phát huy ý thức cộng đồng; đồng thời góp phần phát triển kỹ năng sống, kỹ năng tổ chức cho sinh viên nhà trường, trong những ngày đầu năm học 2014 – 2015, Đoàn...

Thông báo tuyển dụng