Trường Cao đẳng Miền Nam: Hơn 90% sinh viên có việc làm ngay
18/04/2018

"Đại học không phải là con đường duy nhất để bước vào đời. Cao đẳng là một trong những lựa chọn tốt mà nhiều học sinh đang lựa chọn"

Đó là chia sẻ của các chuyên gia giáo dục trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh tại Trường.

ngành công nghệ kt ô tô

Đề cao thực hành

Thực tế hiện nay, học Cao đẳng có nhiều lợi thế: thời gian đào tạo ngắn, kĩ năng thực hành cao, tham gia thị trường lao động sớm và thu nhập khá tốt... nhưng phí học tập tương đối thấp.

Tại trường CĐ Miền Nam, quan điểm của trường là đào tạo sát thực tế giúp các “khách hàng” chuẩn bị tốt hơn cho tương lai. Nhiều sản phẩm giáo dục được thiết kế ra để nhắm đến tương lai tức thời, ví dụ việc đào tạo nghề. Người học sau một thời gian ngắn có thể áp dụng thực tế để có việc làm ngay.

Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo kĩ năng cho người học luôn đáp ứng được yêu cầu công việc, hòa nhập được văn hóa doanh nghiệp, chịu được áp lực cao.

Cao đẳng Dược
Điều kiện học tập tốt

Tọa lạc tại quận Gò vấp, TP.HCM, Trường CĐ Miền Nam có hệ thống phòng học được trang bị máy lạnh tiện nghi, toàn bộ khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên truy cập internet miễn phí; phòng thí nghiệm tiên tiến cho tất cả các ngành. đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế.

Trường cũng tự hào về thế hệ sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm, có những ngành tỉ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp hơn 90% và trở thành đại diện các doanh nghiệp về Trường tuyển dụng trực tiếp tại Ngày hội việc làm do trường tổ chức.

ÁI VÂN