Trường Cao đẳng Miền Nam kỷ niệm 12 năm thành lập
28/07/2020

Ngày hôm nay 28/7/2020, đã đánh dấu thêm một mốc son ý nghĩa đối với ngôi nhà chung của chúng ta – Trường Cao đẳng Miền Nam (CMN). Vào ngày này 12 năm trước (ngày 28/7/2008), CMN đã được thành lập trong bối cảnh kinh tế trong nước đang bước vào quá trình đổi mới và hội nhập.

Với sự đồng lòng, gắn kết vì mục tiêu chung, tập thể CMN đã cùng tạo nên những bước phát triển đột phá nhất định trong sự phát triển của trường và chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao.

sinh viên trường cao đẳng miền nam trong lễ tốt nghiệpSinh viên trường cao đẳng miền nam trong lễ tốt nghiệp

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển với hàng chục ngàn sinh viên trưởng thành từ CMN, nhiều bạn đã khẳng định được năng lực của bản thân trong quá trình làm việc tại các công ty doanh nghiệp, góp phần nâng cao giá trị và uy tín của Trường, CMN trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy đối với nhiều bạn trẻ, quý phụ huynh và là đối tác uy tín cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp ở Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, Trường Cao đẳng Miền Nam trân trọng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đội ngũ cán bộ công nhân viên và giảng viên trong những năm qua đã đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của trường, đồng thời kỳ vọng tập thể CMN tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến để hoàn thành những nhiệm vụ trên hành trình mới.


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top