Trường Cao đẳng Miền Nam nhận hồ sơ xét tuyển và ưu đãi cho học sinh nhập học sớm năm 2018
20/08/2018

Trường Cao đẳng Miền Nam tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung và ưu đãi cho học sinh nhập học đóng học phí trước ngày 28/8. Ngoài ra trường còn nhiều chính sách ưu đãi khác cho học sinh nhập học tại Trường.

Đăng ký nhập học online

Đối với nhiều thí sinh thì lựa chọn học Cao đẳng chính là 1 trong những lựa chọn tốt vì thời gian đào tạo ngắn, thành thạo nghề nghiệp và học phí vừa phải, . . .

Mặt khác, theo những thống kê gần đây, tỷ lệ sinh viên học Cao đẳng ra trường có việc làm là khá cao, chính vì vậy, học Cao đẳng cũng là một trong những lựa chọn tốt. Năm 2018, để nhập học tại trường Cao đẳng Miền Nam học sinh chỉ cần Tốt Nghiệp Trung học Phổ thông là đủ điều kiện nhập học.

Tháng 7 năm 2018, trường Cao Đẳng Miền Nam tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu chặng đường nỗ lực phấn đấu và trưởng thành của tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường. Chặng đường 10 năm cũng đã chứng kiến sự trưởng thành của lớp lớp thế hệ sinh viên, học sinh nhà trường. Từ năm học đầu tiên 2008 – 2009 với hơn 500 học sinh – sinh viên theo học, cho đến nay số học sinh – sinh viên đã theo học tại trường là hơn 12,000 HSSV; với 19 ngành đào tạo cao đẳng và 14 ngành đào tạo Trung cấp Trường là địa chỉ cung ứng nguồn lao động uy tín cho doanh nghiệp tại Tp.HCM và khu vực Miền Nam.

Điều kiện nhập học tại Cao đẳng Miền Nam?

_ Thí sinh chỉ cần Tốt nghiệp THPT

Tại sao nên học Cao đẳng tại CMN?

Chế độ HỌC BỔNG HẤP DẪN cho học sinh NHẬP HỌC SỚM (GIẢM NGAY 800.000Đ cho học sinh NHẬP HỌC TRƯỚC 28/8)

THỜI GIAN HỌC NGẮN (chỉ 2,5 năm ~ 30 tháng)

HỌC PHÍ theo tín chỉ KHÔNG ĐỔI TOÀN KHÓA HỌC

- Chú trọng thực hành, sinh viên làm việc thực tế trong doanh nghiệp, sinh viên thành thạo nghề nghiệp

Trường là địa chỉ đào tạo cung cấp nguồn nhân lực uy tín cho doanh nghiệp trong 10 năm qua

Tỷ lệ sinh viên có việc làm cao, hàng năm trường tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên

Vị trí Trường tại trung tâm Quận Gò Vấp, Tp.HCM, thuận tiện cho việc đi lại thực hành thực tập, nhưng chi phí sinh hoạt lại rẻ.

Đăng ký nhập học online

Hồ sơ Xét tuyển gồm những gì?

Đơn xin xét tuyển CĐCQ năm 2018 theo mẫu của Trường (tải TẠI ĐÂY).

Kết quả thi THPT năm 2018 hoặc Bản sao bằng tốt nghiệp THPT

_ Bản sao học bạ THPT (có công chứng).

Hồ sơ Nhập học gồm những gì?

_ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc kết quả thi THPT 2018

_ Bản sao học bạ THPT

_ Bản sao giấy khai sinh

_ Ảnh 3x4 (2 ảnh)

_ Bao thư có dán tem ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh (2 bao thư)

Các ngành Đào tạo bậc Cao đẳng tại CMN?

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG CAO ĐẲNG MIỀN NAM

• 416 Đường số 10 (Cây trâm), P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
  • ĐT: 028 3989 3967 ; 028 3989 3968; 0909073014