Trường Cao đẳng Miền Nam tham gia ngày hội xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2018 do báo Tuổi trẻ tổ chức
31/07/2018

Ngày 14/7/2018 Trường Cao đẳng Miền Nam tham gia ngày hội xét tuyển Cao đẳng - Đại học do báo tuổi trẻ phối hợp tổ chức tại ĐH Bách Khoa Tp.HCM. Tại ngày hội xét tuyển CĐ,ĐH, gian hàng CMN luôn thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh THPT.

cao đẳng miền nam tư vấn xét tuyển 2018Trường Cao đẳng Miền Nam tham dự ngày hội xét tuyển Cao đẳng tại ĐH Bách Khoa Tp.HCM

Ngày hội cũng thu hút sự tham gia của khá đông các bạn học sinh THPT tham dự, khác với thời điểm tháng 3, các bạn học sinh tham dự đợt này quan tâm nhiều hơn đến ngành học và xét tuyển và đặt các câu hỏi rất cụ thể và chi tiết như: Trường Đào tạo thời gian bao lâu, học mấy học kỳ, chương trình đào tạo cụ thể như thế nào, học phí từng kỳ có thay đổi không!? . . .

cao đẳng miền nam tư vấn xét tuyển 2018Các thí sinh tham dự ngày hội xét tuyển Cao đẳng - Đại học 2018 đặt những câu hỏi rất chi tiết và cụ thể

Tại gian hàng của Trường Cao đẳng Miền Nam cũng thu hút rất nhiều thí sinh quan tâm đến hỏi thông tin và tư vấn cụ thể về ngành học, chương trình học tại trường như: học Cao đẳng tại CMN thời gian đào tạo ngắn chỉ 2,5 năm tương đương 5 học kỳ (30 tháng) rất tiết kiệm thời gian và chi phí. Học phí theo tín chỉ Không Đổi toàn khóa học, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, hơn nữa, trường đang kỷ niệm 10 năm và có nhiều ưu đãi cho học sinh nhập học sớm năm 2018.

cao đẳng miền nam tư vấn xét tuyển 2018Học sinh tới gian hàng CMN và rất hài lòng khi được cung cấp thông tin đầy đủ

Đồng thời, các bạn tỏ ra rất hào hứng khi được ban tư vấn CMN chia sẻ thông tin tuyển sinh về CMN và gửi tặng những phần quà nhỏ xinh dễ thương, chúc các em thành công trên bước đường tương lai.

Ban truyền thông CMN