Trường Cao đẳng Miền Nam tham gia tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Nguyễn Văn Thìn, THPT Long Bình, Tỉnh Tiền Giang
26/01/2018

Tiền Giang cách TP HCM 70 km, cầu Mỹ Lợi nối với thành phố Hồ Chí Minh mới khai trương khiến khoảng cách chỉ còn khoảng 25 km, là địa điểm rất thích hợp để bạn có thể trải nghiêm, để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên. Ngoài di tích lịch sử, bạn sẽ còn mê mệt với cảnh sắc con người nơi đây.

Và đúng là như vậy, con người thân thiện hiền hòa là cảm xúc đầu tiên mà các bạn cảm nhận được, đoàn tư vấn tuyển sinh được quý thầy/cô và các em học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Thìn và THPT Long Bình đón tiếp nồng nhiệt.

Tư vấn tuyển sinh tại THPT Nguyễn Văn Thìn Tiền Giang

 

Tại buổi tư vấn tuyển sinh, các em học sinh tại THPT Nguyễn Văn Thìn rất mạnh dạn đã đặt những câu hỏi trực tiếp, trong đó rất nhiều câu hỏi hay liên quan tới các ngành nghề mà các em quan tâm như: Ngành Quản trị khách sạn học gì? hay ngành Quản lý đất đai cơ hội việc làm thế nào? hay sự khác biệt giữa ngành Công nghệ thông tin và ngành Hệ thống thông tin, ngành Kế toán và ngành Kiểm toán, học kế toán cần tốt chất gì??

 

tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại THPT Long Bình Tiền Giang

Trường Cao đẳng Miền Nam tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại THPT Long Bình - Tiền Giang

Ngoài những câu hỏi về các ngành nghề mà các trường trong ban tư vấn đào tạo, các em cũng hỏi đên nhiều ngành nghề của 1 số trường ĐH và Cao đẳng khác, các câu hỏi đều được ban tư vẫn trả lời cụ thể và chi tiết, đồng thời hướng dẫn các em tự nhận xét và đánh giá về trường.

tư vấn tuyển sinh tại THPT Long Bình Tiền GiangHọc sinh THPT Long Bình chăm chú theo dõi thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Miền Nam

Còn tại THPT Long Bình, ban đầu còn có sự bỡ ngỡ và rụt rè vẫn nên khá nhiều bạn ghi phiếu câu hỏi để gửi cho ban tư vấn, tuy nhiên sau những lần trả lời cởi mở và vui vẻ của ban tư vấn các em đã mạnh dạn để đặt những câu hỏi trực tiếp. Bạn hỏi về sự khác biệt gữa ngành cơ khíngành công nghệ ô tôvà được ban tư vấn trả lời cặn kẽ, đồng thời giới thiệu với các bạn 1 số trường đào tạo ngành công nghệ ô tô ở trình độ cao đẳng như: Trường Cao đẳng Miền Nam, CĐ Cao Thắng, CĐ Thủ Đức, . . .

THPT Long Bình Tiền Giang

Chúc các em luôn mạnh khỏe, học tập tốt và đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới

Ban truyền thông CMN


 
Điểm tin
Top