Trường Cao đẳng Miền Nam tham gia tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại ĐH Bách Khoa TPHCM
11/07/2020
Ngày 21/6/2020 Trường Cao đẳng Miền Nam tham gia ngày hội tuyển sinh do báo Tuổi trẻ phối hợp tổ chức tại ĐH Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Miền Nam đã đem đến những thông tin bổ ích cho các bạn học sinh THPT tham dự ngày hội.
 Trường Cao đẳng Miền Nam tư vấn tuyển sinh 2020
☑️ Năm 2020 CMN tuyển sinh 19 ngành đào tạo Cao đẳng và 14 ngành đào tạo Trung cấp. Trong đó có những ngành học đang "Hot" hiện nay như: Công nghệ Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật xét nghiệp, Thiết kế nội Thất, Công nghệ KT Kiến trúc, Quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch, Quản lý đất đai và Dịch vụ pháp lý, . . .
 
học sinh chăm chú nghe thông tin tuyển sinhHọc sinh chú ý theo dõi thông tin tuyển sinh 2020 tại Cao đẳng Miền Nam
☑️ Các ngành đào tạo của Trường như: Công nghệ KT ô tô, Quản lý đất đai, Dịch vụ Pháp lý, Quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch, . . . thu hút được sự quan tâm của nhiều thí sinh, rất nhiều em đã đến gian hàng để được tư vấn thông tin về các ngành học này.
 
thí sinh lắng nghe thông tin ngành học năm 2020 tại CMNCác em học sinh chú ý lắng nghe thông tin năm 2020
 
☑️ Bên cạnh đó khối ngành sức khỏe của trường như: Dược, Điều dưỡng hay Kỹ thuật xét nghiệm,... cũng nhận được không ít những câu hỏi, tất cả các thắc mắc đó đề được ban tư vấn CMN trả lời thấu đáo để các em có được thông tin chính xác và đầy đủ nhất.
 
Học sinh điền phiếu khảo sát và nghe thông tin tuyển sinh 2020
☑️ Ngoài việc được tư vấn thông tin chi tiết các bạn học sinh còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng tại gian hàng CMN với những phần quà rất dễ thương. CMN chúc các bạn học sinh THPT có một kỳ thi thành công đạt kết quả cao.
 
CMN chúc các bạn thi đạt kết quả tốt năm 2020Cao đẳng Miền Nam chúc các bạn thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thì tới
Ban truyền thông CMN

 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top